Vào ngày 19/2 vừa qua, nam diễn viên Lee Dong Wook đã đăng tải loạt hình trang cá nhân. Những bức hình này được chụp khi anh làm khách mời cho show thời trang ra mắt bộ sưu tập mới của nhà mốt Fendi. Khách mời sẽ tham gia theo hình thức online, tuy nhiên Lee Dong Wook vẫn lên đồ rất chỉn chu.

“Bà thím” xuất hiện trong show thời trang này là ai mà fan ngã ngửa khi nhận ra? - Ảnh 1
Lee Dong Wook xuất hiện trong BST của nhà mốt Fendi. 

Nhưng điều đáng chú ý ở đây chính là tạo hình của Lee Dong Wook. Trong ảnh, nam tài tử để tóc dài chấm vai, đã vậy anh còn mặc quần short lửng khoe đôi chân thon thả khiến con gái còn phải ghen tị. Ngoại hình này của Lee Dong Wook khiến nhiều khán giả không nhận ra, nhiều người còn tưởng cô gái nào xuất hiện trong show diễn thời trang.

“Bà thím” xuất hiện trong show thời trang này là ai mà fan ngã ngửa khi nhận ra? - Ảnh 2
Tạo hình tóc dài của nam diễn viên khiến nhiều không nhận ra.

Khi được mời đến một show thời trang, khách mời sẽ cần mặc đồ của hãng nhưng theo một cách độc đáo của riêng mình, nhưng không ai ngờ Lee Dong Wook có thể “biến hóa” đến mức này. Cho dù vậy, làn da trắng của nam diễn viên vẫn nổi bật trong bộ vest ngắn màu xanh pastel của Fendi.

“Bà thím” xuất hiện trong show thời trang này là ai mà fan ngã ngửa khi nhận ra? - Ảnh 3

Bộ sưu tập dành cho nam Xuân Hè 2022 của nhà mốt nổi tiếng chủ yếu sử dụng những gam màu pastel gợi nhớ đến bầu trời Roman. Bên cạnh đó, bộ sưu tập cũng hướng tới những thiết kế thoải mái cho nam giới, phá vỡ nhiều định kiến trong thời trang. Có lẽ vì vậy nên Lee Dong Wook mới xuất hiện với mái tóc dài chấm vai.

“Bà thím” xuất hiện trong show thời trang này là ai mà fan ngã ngửa khi nhận ra? - Ảnh 4
BST của Fendi có màu sắc dịu dàng và thiết kế phá cách.
“Bà thím” xuất hiện trong show thời trang này là ai mà fan ngã ngửa khi nhận ra? - Ảnh 5

Tuy nhiên, từ những bức hình anh đăng tải trên Instagram những ngày gần đây vẫn là Lee Dong Wook với mái tóc bồng bềnh lãng tử. Thế nên nhiều người đoán mái tóc dài óng ả mà nam diễn viên đội trong show thời trang này là tóc giả. Mặc dù tạo hình tóc dài không xấu nhưng người hâm mộ vẫn mong Lee Dong Wook sớm trở về mái tóc ngắn bồng bềnh của mình.

“Bà thím” xuất hiện trong show thời trang này là ai mà fan ngã ngửa khi nhận ra? - Ảnh 6
Nhiều người mong Lee Dong Wook sớm trở về mái tóc ngắn này.