“Bé Cami” - Chu Diệp Anh xuất hiện xinh như thiên thần trong Thương Ngày Nắng Về

Trà Chank
Diễn viên nhí Chu Diệp Anh tiếp tục xuất hiện trong Thương Ngày Nắng Về, diễn xuất ngày càng tiến bộ.

Chu Diệp Anh là diễn viên nhí nhận được nhiều sự yêu mến của đông đảo khán giả qua vai diễn bé Cami trong phim Hướng Dương Ngược Nắng. Nhờ kỹ năng diễn xuất tốt, ngoại hình trong sáng, đôi mắt to tròn xinh đẹp, Diệp Anh nhận được rất nhiều lời khen cả về ngoại hình lẫn năng khiếu với nghề diễn. 

“Bé Cami” - Chu Diệp Anh xuất hiện xinh như thiên thần trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 5
Bé Cami - Chu Diệp Anh trong Hướng Dương Ngược Nắng

Mới đây, khán giả lại vô cùng thích thú trước sự xuất hiện của Diệp Anh trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về. Trong phim, Diệp Anh đảm nhiệm vai Hoa, một cô bé có số phận cùng cực ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Là sản phẩm của mối tình “vụng trộm” của cha mẹ, Hoa luôn phải sống trong cảnh chui lủi, bị mọi người ghẻ lạnh, thậm chí là đánh đuổi khỏi làng cho yên phận. Ngay sau khi tập 1 lên sóng, Diệp Anh đã chinh phục được khán giả với lối diễn xuất ngày càng nhập tâm của mình, bên cạnh đó nhan sắc của nữ diễn viên nhí cũng nhận được rất nhiều lời khen. 

“Bé Cami” - Chu Diệp Anh xuất hiện xinh như thiên thần trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 1
“Bé Cami” - Chu Diệp Anh xuất hiện xinh như thiên thần trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 2

Dù để mặt mộc lên phim nhưng Diệp Anh vẫn rất xinh đẹp và trong sáng như thiên thần. Đôi mắt tròn đen láy, hai má bầu bĩnh cùng đôi môi chúm chím đáng yêu của cô bé khiến người xem khó có thể rời mắt. Trong Thương Ngày Nắng Về, Diệp Anh cũng rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh “bé Cami” tiểu thư tinh nghịch, váy áo lụa là. Thay vào đó là hình ảnh của Hoa, cô bé trầm tính và có phần trưởng thành trước tuổi. Ở tập đầu tiên, Diệp Anh cũng thể hiện rất tốt cảm xúc bối rối, gương mặt hoang mang chất chứa nhiều suy nghĩ trong lần gặp mặt bố sau nhiều năm xa cách. Nhìn đôi mắt đượm buồn chứa nhiều tủi thân của Hoa, khán giả không khỏi xót xa cho số phận của cô bé. 

“Bé Cami” - Chu Diệp Anh xuất hiện xinh như thiên thần trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 3
“Bé Cami” - Chu Diệp Anh xuất hiện xinh như thiên thần trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 4


Ngoài diễn xuất, Chu Diệp Anh còn là một người mẫu nhí. Song song với các hoạt động nghệ thuật, bản thân Diệp Anh và gia đình vẫn rất chú trọng đến việc học tập của cô bé. Dù tham gia đóng phim và các hoạt động nghệ thuật khác nhưng Diệp Anh vẫn luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi. 

“Bé Cami” - Chu Diệp Anh xuất hiện xinh như thiên thần trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 6
“Bé Cami” - Chu Diệp Anh xuất hiện xinh như thiên thần trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 7

Dù chỉ xuất hiện trong 4 tập đầu của Thương Ngày Nắng Về nhưng nhiều khán giả đã dự đoán đây sẽ là vai diễn thành thành công nhất, đánh dấu bước chuyển mình trong diễn xuất của Chu Diệp Anh. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết “Bé Cami” - Chu Diệp Anh xuất hiện xinh như thiên thần trong Thương Ngày Nắng Về tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác