Con trai bầu Hiển, Đỗ Quang Vinh (Kelvin Đỗ, 32 tuổi) là nhân vật được cư dân mạng tìm kiếm và dành nhiều sự quan tâm ở thời điểm hiện tại. Mới đây anh vừa được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB). Thành công khi tuổi đời còn trẻ Kelvin Đỗ khiến nhiều người ngưỡng mộ cả về trình độ học vấn lẫn khối tài sản khủng, đặc biệt là dàn siêu xe đắt đỏ.

Được biết Kelvin Đỗ cũng có niềm đam mê “xế hộp” anh thường xuyên đăng tải hình ảnh checkin cùng những chiếc xe của mình lên MXH trong đó có những chiếc của riêng anh và của cả gia đình bầu Hiển.

“Cậu cả” nhà bầu Hiển và BST siêu xe khủng giá trị lên tới gần 200 tỷ đồng - Ảnh 3

Đầu tiên là siêu xe khủng chỉ có 1 chiếc duy nhất trên thế giới Rolls-Royce Phantom Hòa bình Vinh quang của bầu Hiển. Đây là chiếc xe được ông đặt riêng nên sở hữu nhiều điểm đặc biệt như logo mặt trời phương đông nằm trên đường coachline và 2 bên thân xe, logo đầu xe thay bằng hình tượng đầu hổ và được mạ vàng 24 karat. Ngoại thất của xe có tone màu nâu, rất dễ phân biệt với những chiếc Rolls-Royce Phantom thông thường khác. Bên trong, nội thất được bọc da, ốp gỗ, một số vị trí cũng được thêu logo mặt trời phương đông. Để lăn bánh chiếc xe này tại Việt Nam, chính chủ phải bỏ ra số tiền hơn 100 tỷ đồng. 

“Cậu cả” nhà bầu Hiển và BST siêu xe khủng giá trị lên tới gần 200 tỷ đồng - Ảnh 2
 
“Cậu cả” nhà bầu Hiển và BST siêu xe khủng giá trị lên tới gần 200 tỷ đồng - Ảnh 1

Một trong những chiếc xe thường xuyên được “cậu cả” Đỗ Quang Vinh checkin đó là Lamborghini Urus màu vàng, chiếc xe được mua ở Mỹ rồi vận chuyển về nước.  Giá khởi điểm của chiếc xe này tại Việt Nam khoảng 18 tỷ đồng.

“Cậu cả” nhà bầu Hiển và BST siêu xe khủng giá trị lên tới gần 200 tỷ đồng - Ảnh 6

Một trong những xế khủng tiếp theo mà “cậu cả” nhà bầu Hiển sở hữu là Porsche Panamera Turbo S Exclusive phiên bản đặc biệt. Đây là chiếc xe phiên bản giới hạn 100 chiếc trên thế giới cũng là chiếc duy nhất tại Việt Nam. Giá bán chính hãng tại Việt Nam của chiếc xe này là 15,6 tỷ đồng.

“Cậu cả” nhà bầu Hiển và BST siêu xe khủng giá trị lên tới gần 200 tỷ đồng - Ảnh 4
“Cậu cả” nhà bầu Hiển và BST siêu xe khủng giá trị lên tới gần 200 tỷ đồng - Ảnh 5

Nhắc đến những siêu xe của Phó Tổng Giám đốc ngân SHB không thể không nhắc tới chiếc Mercedes-Maybach S 650, đây là chiếc xe mới được anh chia sẻ trên MXH cách đây không lâu. Mercedes-Maybach S 650 là dòng xa cao cấp nhất nhì của thương hiệu Mercedes, giá lăn bánh của chiếc xe này rơi vào khoảng 17 tỷ đồng.

“Cậu cả” nhà bầu Hiển và BST siêu xe khủng giá trị lên tới gần 200 tỷ đồng - Ảnh 7

Ngoài ra hồi còn ở Mỹ, Đỗ Quang Vinh sử dụng một chiếc Alpina B7, được nâng cấp từ chiếc BMW 7-Series. Ở thị trường Việt Nam, chiếc xe này có giá khoảng 6,5 tỷ đồng.

“Cậu cả” nhà bầu Hiển và BST siêu xe khủng giá trị lên tới gần 200 tỷ đồng - Ảnh 8
“Cậu cả” nhà bầu Hiển và BST siêu xe khủng giá trị lên tới gần 200 tỷ đồng - Ảnh 9

Sau khi điểm qua loạt siêu xe của con trai bầu Hiển, các cư dân mạng đã vội vàng tính nhẩm giá trị của loạt xế hộp này, ước tính số tiền gia đình bầu Hiển bỏ ra để sở hữu những chiếc xe này cũng phải gần 200 tỷ VNĐ.