“Chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tung MV hát tiếng Anh siêu “xịn”, còn kết hợp với producer người Mỹ

Lại Ninh
Vừa ra MV mới mang tên Are You OK?, Sô Y Tiết đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ.

Tối ngày 8/9 vừa qua, Sô Y Tiết đã cho ra mắt MV mới Are You OK? sau nhiều tháng ấp ủ. Điều đặc biệt hơn cả, bài hát còn có sự kết hợp với producer người Mỹ - Thirstpro. Qua đây mới thấy, Sô Y Tiết đã thực sự nghiêm túc trong việc ca hát chuyên nghiệp, đó không còn là những ca từ ngẫu hứng trong những lần chăn bò hay leo núi.

“Chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tung MV hát tiếng Anh siêu “xịn” còn kết hợp với produccer người Mỹ - Ảnh 4
“Chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tung MV hát tiếng Anh siêu “xịn”.

Theo đó, Are You OK? Có giai điệu rất vui tươi, sôi động giúp người nghe có tâm trạng hào hứng hơn sau ngày dài làm việc hoặc trong thời gian đang ở nhà khá lâu. Phần hình ảnh của MV được Sô Y Tiêt quay tại quê nhà với bối cảnh khá gần gũi và quen thuộc. Sô Y Tiết xuất hiện với chiếc quần trắng, áo polo hồng, đi giày trắng trông rất bảnh bao. Trên tay anh còn ôm một quả mít – như một đạo cụ làm điểm nhấn cho MV. 

“Chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tung MV hát tiếng Anh siêu “xịn” còn kết hợp với produccer người Mỹ - Ảnh 8
Sô Y Tiết chọn bối cảnh của MV là quê nhà Bình Định.
“Chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tung MV hát tiếng Anh siêu “xịn” còn kết hợp với produccer người Mỹ - Ảnh 7
Với đồi núi trập trùng.

Tuy ca khúc vẫn là lối phát âm tiếng Anh còn "ngọng nghịu" nhưng chính vẻ chân chất, đáng yêu của Sô Y Tiết lại là điểm thu hút. Không còn đếm số như bài hát trước, mở đầu Are You OK? Sô Y Tiết đã hát những câu tiếng Anh thông dụng hơn nhiều như:  "I want to say to you one thing, I miss you" (Tôi muốn nói một điều rằng tôi rất nhớ bạn), "Tell me are you OK?" (Nói tôi nghe bạn ổn chứ?), "I want to stay with you one day!" (Tôi muốn bên cạnh bạn một ngày nào đó).

“Chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tung MV hát tiếng Anh siêu “xịn” còn kết hợp với produccer người Mỹ - Ảnh 5
MV còn có vũ đạo đậm chất hip hop đường phố do chính Sô Y Tiết thể hiện.

Lời bát hát như chính những nỗi niềm mà Sô Y Tiết đang muốn hỏi khán giả của mình, rằng mọi người có ổn trong quãng thời gian đặc biệt này. Ngay khi vừa tung MV lên kênh Youtube riêng, Sô Y Tiết đã nhận được sự ủng hộ và phản ứng tích cực của đông đảo khán giả. Nhiều người đã dành cho Sô Y Tiết những lời khen ngợi vì sự mộc mạc, chân chất đáng yêu của MV, như chính con người của anh.

“Chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tung MV hát tiếng Anh siêu “xịn” còn kết hợp với produccer người Mỹ - Ảnh 6
MV của Sô Y Tiết vô cùng gần gũi, mộc mạc.

Không chỉ có khán giả Việt Nam, nhiều fan quốc tế hâm mộ Sô Y Tiết cũng dành cho anh những lời khen đặc biệt vì ca khúc thực sự đã đem đến cho họ một nguồn năng lượng tích cực. Các fans còn hứa sẽ liên tục dõi theo và ủng hộ Sô Y Tiết trong những ca khúc sắp tới.

“Chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tung MV hát tiếng Anh siêu “xịn” còn kết hợp với produccer người Mỹ - Ảnh 9
Fans quốc tế khen ngợi MV của Sô Y Tiết.

Có thể nhận thấy rằng, từ sau khi nổi tiếng qua những clip đếm số, Sô Y Tiết ngày càng thay đổi tích cực hơn về ngoại hình cũng như chất lượng âm nhạc. Nay anh không còn chăn bò nữa mà đã cùng bạn gái lên phố để lo cho tương lai, cuộc sống của Sô Y Tiết đã dần ổn định hơn.

“Chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tung MV hát tiếng Anh siêu “xịn” còn kết hợp với produccer người Mỹ - Ảnh 10
Sô Y Tiết đã không còn chăn bò nữa.

Trước đó, vào khoảng tháng 7/2020, CĐM ở Việt Nam vô cùng bất ngờ khi 2 "ông lớn" của làng hip-hop là Snoop Dogg và Chris Brown đã bày tỏ sự thích thú và chia sẻ đoạn clip Sô Y Tiết đang nghêu ngao "đếm số" bằng tiếng Anh. Thậm chí, bài hát đếm số của Sô Y Tiết còn được BTC Olympic sử dụng để vinh danh huyền thoại kình ngư Michael Phelps.

“Chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tung MV hát tiếng Anh siêu “xịn” còn kết hợp với produccer người Mỹ - Ảnh 1
Sô Y Tiết luôn đem đến sự lạc quan cho mọi người qua những câu hát.

Và đặc biệt hơn, tại Gala WeChoice Awards 2020, Sô Y Tiết đã được vinh danh trong Top 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm với tinh thần lạc quan, vươn lên và chiến thắng bệnh tật của anh. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Giải trí khác