Có lẽ do thời gian ở nhà khá lâu nên hội sao Việt có những việc làm khá là kì lạ. Điển hình trong số đó phải kể đến ca sĩ Phương Mỹ Chi – một gen Z chính hiệu với các đầu việc vô cùng hài hước. Ai cũng biết Phương Mỹ Chi lầy lội rồi, nhưng nghe nữ ca sĩ nhí kể top 10 pha xử lý cồng kềnh khi ở nhà khiến ai cũng gật gù đồng cảm.

Top 1 việc làm trong khi ở nhà của Phương Mỹ Chi.
Top 1 việc làm trong khi ở nhà của Phương Mỹ Chi.

Có thể thấy những thói quen của Phương Mỹ Chi đều xuất phát từ các hành động trong sinh hoạt đời thường kiểu "nghĩ 1 đằng, làm 1 nẻo". Trong đó, việc nữ ca sĩ nhí đặt luôn ở vị trí top 1 là "Mở tivi lên xong bấm điện thoại",... nhìn lượt tương tác của bài đăng này là biết Phương Mỹ Chi đã tự khai đúng thực trạng chung của nhiều người hiện tại.

10 việc mà gen Z chắc ai cũng làm một lần.
10 việc mà gen Z chắc ai cũng làm một lần.

Cụ thể, 10 việc làm khi ở nhà của Phương Mỹ Chi chính là: 

1. Mở tivi lên xong bấm điện thoại.

2. Mở tủ lạnh ra nhìn, xong đóng lại.

3. Mở máy lạnh rồi đắp mền.

4. Cầm điện thoại trên tay xong đi kiếm điện thoại.

5. Tập thể dục xong ăn bù.

6. Đang ăn cơm xong tự nhiên lên lầu nằm ngủ.

7. Skincare đủ các thứ, 3-4 giờ sáng mới ngủ.

8. Sáng thức sớm, ăn sáng xong rồi ngủ tiếp.

9. Giảm được 200g, ăn bù lại 2 ký.

10. Rủ bạn qua nhà chơi, mỗi đứa 1 cái điện thoại nằm bấm.

Phương Mỹ Chi là một ca sĩ siêu hài hước.
Phương Mỹ Chi là một ca sĩ siêu hài hước.

Được biết, sau khi trải qua kỳ thi THPT quốc gia, Phương Mỹ Chi dành hầu hết thời gian để nghỉ ngơi và bày trò "hề hước" tại gia. Nữ ca sĩ nhí cho biết cô làm bài khá tốt, hiện tại Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức công bố điểm thi, Phương Mỹ Chi vẫn chưa lên tiếng về số điểm của mình.

 Phương Mỹ Chi tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi.
 Phương Mỹ Chi tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi.

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003 tại TP. Hồ Chí Minh, được biết đến với những ca khúc dân ca nam bộ như Quê em mùa nước lũ, Sầu tím thiệp hồng với giọng hát ngọt ngào, khỏe khoắn. Với thành tích học tập siêu đỉnh cùng khả năng ca hát vượt trội, Phương Mỹ Chi chính là một tấm gương sáng cho các bạn trẻ noi theo. Hy vọng rằng nữ ca sĩ này cũng như các sĩ tử sẽ có kết quả thật tốt trong kì thi THPT Quốc gia.