“Công chúa CoCo” là cái tên mỹ miều được cư dân mạng ưu ái đặt cho cô bạn CoCo 10 tuổi đến từ Nhật Bản. CoCo sống cùng bố mẹ tại khu Harajuku, Tokyo - cái nôi của nhiều phong cách ăn mặc nổi tiếng xứ sở hoa anh đào. 

Lớn lên trong một gia đình có nền tảng thẩm mỹ ở Harajuku, từ sớm CoCo đã được bố mẹ định hình phong cách và tiếp xúc với thời trang, năng khiếu và sự say mê đã ngấm vào người cô bạn từ lúc nào không hay. 

Mẹ CoCo từng chia sẻ trên truyền thông rằng kiểu cách ăn mặc của tất cả mọi người ở Harajuku đã khiến CoCo quan tâm đến thời trang từ khi còn rất nhỏ. 

Có rất nhiều kiểu cách thời trang nhưng CoCo đặc biệt yêu thích phong cách retro màu mè. Nếu bạn nghĩ nó thật trẻ con thì không hề nhé, cách mà “Công chúa CoCo” của chúng ta xử lý trang phục, phối đồ kết hợp phụ kiện thực sự khiến nhiều người lớp còn phải học tập đấy. Qua bàn tay mix&match của cô bạn, những bộ trang phục từ cầu kỳ lại trở nên dễ mặc và có tính ứng dụng cao. 

Chính điều này đã giúp CoCo được nhiều hãng thời trang chú ý tới, cô bạn được rất  nhiều nhà mốt, các tạp chí thời trang nổi tiếng mời tham gia vào những bộ ảnh chất lượng. CoCo từng quay quảng cáo cho hãng giày Nike và còn được thương hiệu Gentle Monster mời diện mẫu kính mát mới ra mắt.

Sự nổi tiếng cũng đưa CoCo tới nhiều sự kiện thời trang nổi tiếng. Trong một lần tham dự buổi ra mắt thời trang của Chanel, “Công chúa CoCo” đã tự tin sải bước cùng các siêu mẫu tầm cỡ và nhận được nhiều sự khen ngợi từ truyền thông quốc tế

Hiện tại, tài khoản Instagram @coco_pinkprincess của cô bạn fashionista nhí đã sở hữu hơn 605 ngàn lượt theo dõi và 222 bài đăng ngập tràn sắc màu với những bộ trang phục khác nhau. Coco vẫn luôn yêu thích phong cách trẻ trung phù hợp với lứa tuổi, chẳng hạn như tóc cắt bằng, vớ cổ cao và túi xách nhiều màu sắc.

Nguồn: Instagram