Tuy chỉ mới ra 4 tập nhưng bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Bộ phim tươi sáng được nhận xét là rất phù hợp trong hoàn cảnh dịch bệnh căng thẳng. Nếu như lúc đầu, Knet xôn xao trước độ chịu chi của bác sĩ nha khoa Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) với toàn cây hàng hiệu lên tới hàng tỷ đồng thì nay họ lại phát hiện “anh trai quê” Hong Du Sik cũng có tủ đồ “sương sương” gần 200 triệu rồi nha.

Nhìn bụi bặm vậy nhưng tủ đồ của Hong Du Sik cũng rất đắt tiền đó!
Nhìn bụi bặm vậy nhưng tủ đồ của Hong Du Sik cũng rất đắt tiền đó!

 

Chỉ là áo sơ mi và quần jeans bạc trông khá bụi bặm nhưng outfit này đã có giá hơn 30 triệu đồng. Áo phông trắng bên trong của Double RL gần 3 triệu và áo khoác bên ngoài là chiếc Shawl Collar Check Pattern Shirt có giá 29 triệu đồng đến từ thương hiệu Greg Lauren.

 - Ảnh 11

 

Đi nói chuyện với cô nha sĩ Yoon Hye Jin có khác, tổ trưởng Hong diện cả một cây Visvim có giá gần 70 triệu đồng.

 - Ảnh 11

 

Để có set đồ “phụ hồ” như Kim Seon Ho cũng không hề rẻ đâu nhé! Ở cảnh này, Hong Du Sik đeo chiếc túi da gần của Reindeer Leather có giá gần 3 triệu đồng. Anh mặc áo M GD Outer Pocket Vest khoảng 4 triệu đồng của NAU và quần jeans của Double RL hơn 9 triệu. Double RL cũng là nhãn hàng được nam diễn viên lựa chọn nhiều nhất để diện trong phim.

 - Ảnh 11

 

Tổ trưởng Hong thể hiện sự sành điệu của mình bằng outfit đi bán cá cũng phải “xịn sò”. Áo Waffle Knit Henley hơn 3 triệu đồng của Double RL, quần Levi’s gần 2 triệu đồng cả đôi ủng da 300 nghìn đồng nữa.

 - Ảnh 11

 

Style của Hong Du Sik thường là áo thun bên trong và áo sơ mi kẻ khoác bên ngoài. Lần này chiếc áo được anh lựa chọn là Salak Check Face Shirt từ Acne Studios có giá 8 triệu đồng.

 - Ảnh 11

 

Ngày đi tổng vệ sinh thôi nhưng anh chàng cũng phải mặc chiếc áo 1 triệu đồng Men’s Loose Fit T-Shirt của Nike với áo hơn 7 triệu của Gallery Dept mới chịu.

 - Ảnh 11

 

Màn khoe bằng cấp của tổ trưởng Hong được phụ trợ thêm bằng chiếc áo Gallery Dept Zip Up Hoodie với giá hơn 7 triệu đồng.

 - Ảnh 11

 

Đã có Nike, Gallery Dept thì bộ sưu tập áo của Tổ trưởng Hong không thể thiếu một chiếc Strip Long-Sleeve T-Shirt hơn 2 triệu đồng của Champion rồi.

 - Ảnh 11

 

Chiếc áo nhìn có phần bụi bặm của Yeseyesee này lại có giá hơn 2 triệu đồng. Đây cũng là chiếc áo “màu mè” nhất trong tủ đồ của Hong Du Sik tính đến thời điểm này.

 - Ảnh 11

 

Còn chiếc hoodie cực dễ thương mà anh chàng mặc đi chợ chính là R13 Red Hot Chilli Peppers Print Hoodie có giá nhẹ nhàng… là 18 triệu. Điểm qua tủ đồ của tổ trưởng Hong thôi mà cũng khiến netizen “toát mồ hôi” rồi.

 - Ảnh 11