“Mát tay” như “Hạ Cánh Nơi Anh”: Se duyên cho cả cặp đôi chính - phụ

Hà Chi
Người hâm mộ không khỏi phấn khích trước thông tin của cặp đôi mới trong “Hạ Cánh Nơi Anh”.

“Hạ Cánh Nơi Anh” là bộ phim truyền hình Hàn Quốc, lấy bối cảnh về tình yêu của những người sống ở hai miền Nam-Bắc Triều Tiên. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính là Huyn Bin, Son Ye Jin, Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun và đã đạt được những thành công vang dội. 

“Mát tay” như “Hạ Cánh Nơi Anh”: Se duyên cho cả cặp đôi chính - phụ - Ảnh 1
"Hạ Cánh Nơi Anh" là một trong những phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất năm 2020.

Sau bộ phim, cặp đôi chính trong phim là Huyn Bin- Son Ye Jin đã liên tục xuất hiện trong các sự kiện cùng nhau, tạo ra những khoảnh khắc cực ngọt khiến cho người hâm mộ chỉ muốn cả hai nhanh chóng “về chung một nhà”. Và đúng như mong đợi, vào đầu năm 2021, Huyn Bin và Son Ye Jin đã chính thức công khai hẹn hò.

“Mát tay” như “Hạ Cánh Nơi Anh”: Se duyên cho cả cặp đôi chính - phụ - Ảnh 2
Huyn Bin - Son Ye Jin được các fan "đẩy thuyền" (ghép đôi) nhiệt tình.
“Mát tay” như “Hạ Cánh Nơi Anh”: Se duyên cho cả cặp đôi chính - phụ - Ảnh 3
Sau nhiều tin đồn thì cả hai cũng chính thức thừa nhận đang hẹn hò.

Bên cạnh cặp chính thì cặp đôi phụ Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun cũng được rất nhiều người yêu thích bởi họ đã tạo ra nhiều phản ứng hóa học trong các cảnh diễn xuất cùng nhau. Trong “Hạ Cánh Nơi Anh”, nhân vật của Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun đã không có cái kết hạnh phúc khiến nhiều fan không khỏi tiếc nuối cho một cặp đôi đẹp.

“Mát tay” như “Hạ Cánh Nơi Anh”: Se duyên cho cả cặp đôi chính - phụ - Ảnh 4
Seo Ji Hye (1984) và Kim Jung Hyun (1990) cũng là cặp đôi được nhiều người yêu thích.


Có lẽ không muốn để các fan phải thất vọng, vào ngày hôm nay (8/4), tờ Sports Chosun của Hàn Quốc đã bất ngờ đưa tin độc quyền, thông báo rằng Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun đang hẹn hò.

Theo một nguồn tin thân cận, hai diễn viên đã có tình cảm với nhau sau khi kết thúc bộ phim. Bất chấp khoảng cách 6 tuổi, Kim Jung Hyun vẫn theo đuổi đàn chị. Nam diễn viên cũng xuất hiện làm cameo trong phim “Dinner Mate” của Seo Ji Hye để ủng hộ nữ diễn viên. Tuy vậy, ngay sau khi tin tức nổ ra, người hâm mộ chưa kịp vui mừng thì công ty quản lý của Seo Ji Hye đã phủ nhận tin đồn, nói rằng hai người chỉ là đồng nghiệp thân thiết. 

“Mát tay” như “Hạ Cánh Nơi Anh”: Se duyên cho cả cặp đôi chính - phụ - Ảnh 5
Cả hai bị tung bằng chứng đang hẹn hò.
“Mát tay” như “Hạ Cánh Nơi Anh”: Se duyên cho cả cặp đôi chính - phụ - Ảnh 6

Nhưng chỉ vài tiếng sau khi phía Seo Ji Hye phủ nhận, tờ Dispatch đã rất nhanh chóng tung ra “bằng chứng” hẹn hò của cả hai. Các fan đang hi vọng rằng tin hẹn hò này sẽ là sự thật. Nếu vậy, bộ phim “Hạ Cánh Nơi Anh” sẽ là bộ phim “mát tay” nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc khi cả cặp chính- phụ đều đến với nhau.

 

 

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết “Mát tay” như “Hạ Cánh Nơi Anh”: Se duyên cho cả cặp đôi chính - phụ tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác