“Hạ Cánh Nơi Anh” là bộ phim truyền hình Hàn Quốc, lấy bối cảnh về tình yêu của những người sống ở hai miền Nam-Bắc Triều Tiên. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính là Huyn Bin, Son Ye Jin, Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun và đã đạt được những thành công vang dội. 

'Hạ Cánh Nơi Anh' là một trong những phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất năm 2020.
"Hạ Cánh Nơi Anh" là một trong những phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất năm 2020.

Sau bộ phim, cặp đôi chính trong phim là Huyn Bin- Son Ye Jin đã liên tục xuất hiện trong các sự kiện cùng nhau, tạo ra những khoảnh khắc cực ngọt khiến cho người hâm mộ chỉ muốn cả hai nhanh chóng “về chung một nhà”. Và đúng như mong đợi, vào đầu năm 2021, Huyn Bin và Son Ye Jin đã chính thức công khai hẹn hò.

Huyn Bin - Son Ye Jin được các fan 'đẩy thuyền' (ghép đôi) nhiệt tình.      Sau nhiều tin đồn thì cả hai cũng chính thức thừa nhận đang hẹn hò.
Huyn Bin - Son Ye Jin được các fan "đẩy thuyền" (ghép đôi) nhiệt tình.
wc_3_2dep
Sau nhiều tin đồn thì cả hai cũng chính thức thừa nhận đang hẹn hò.

Bên cạnh cặp chính thì cặp đôi phụ Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun cũng được rất nhiều người yêu thích bởi họ đã tạo ra nhiều phản ứng hóa học trong các cảnh diễn xuất cùng nhau. Trong “Hạ Cánh Nơi Anh”, nhân vật của Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun đã không có cái kết hạnh phúc khiến nhiều fan không khỏi tiếc nuối cho một cặp đôi đẹp.

Seo Ji Hye (1984) và Kim Jung Hyun (1990) cũng là cặp đôi được nhiều người yêu thích.
Seo Ji Hye (1984) và Kim Jung Hyun (1990) cũng là cặp đôi được nhiều người yêu thích.


Có lẽ không muốn để các fan phải thất vọng, vào ngày hôm nay (8/4), tờ Sports Chosun của Hàn Quốc đã bất ngờ đưa tin độc quyền, thông báo rằng Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun đang hẹn hò.

Theo một nguồn tin thân cận, hai diễn viên đã có tình cảm với nhau sau khi kết thúc bộ phim. Bất chấp khoảng cách 6 tuổi, Kim Jung Hyun vẫn theo đuổi đàn chị. Nam diễn viên cũng xuất hiện làm cameo trong phim “Dinner Mate” của Seo Ji Hye để ủng hộ nữ diễn viên. Tuy vậy, ngay sau khi tin tức nổ ra, người hâm mộ chưa kịp vui mừng thì công ty quản lý của Seo Ji Hye đã phủ nhận tin đồn, nói rằng hai người chỉ là đồng nghiệp thân thiết. 

Cả hai bị tung bằng chứng đang hẹn hò.
Cả hai bị tung bằng chứng đang hẹn hò.
wc_6_2dep

Nhưng chỉ vài tiếng sau khi phía Seo Ji Hye phủ nhận, tờ Dispatch đã rất nhanh chóng tung ra “bằng chứng” hẹn hò của cả hai. Các fan đang hi vọng rằng tin hẹn hò này sẽ là sự thật. Nếu vậy, bộ phim “Hạ Cánh Nơi Anh” sẽ là bộ phim “mát tay” nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc khi cả cặp chính- phụ đều đến với nhau.