Với những cặp đôi bình thường, mỗi khi đi hẹn hò thì các bạn nữ thường sẽ chọn những bộ đồ xinh đẹp nhất và có thể trang điểm thêm. Nhưng các ngôi sao thường ngày đã phải ăn mặc và trang điểm lồng lộn rồi, vậy khi hẹn hò họ sẽ có style thế nào nhỉ?

Joy - Crush

Là cặp đôi mới “khui” được vài ngày, Joy và Crush đã nhận được rất nhiều lời chúc của CĐM vì quá xứng đôi vừa lứa. Trang tin Hàn Quốc đã đăng tải hình ảnh họ cùng dắt cún cưng đi hẹn hò. Trong khi Crush mặc áo phông + quần đùi thì Joy mặc đồ ở nhà và đội thêm mũ. Trong khi style đời thường của Joy thiên về sự nữ tính, bay bổng thì Crush lại thoải mái, ra dáng streetwear bụi bặm, khỏe khoắn.

“Nghía” style ăn mặc khi hẹn hò của sao Hàn: Chưa ai có thể so sánh với cặp đôi này - Ảnh 1

wc_2_2dep

 

 

Son Ye Jin - Hyun Bin

Là sao hạng A của Kbiz, nhưng khi hẹn hò thì cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh cũng chỉ mặc đồ rất đơn giản. Nếu như đi dự sự kiện, Son Ye Jin diện váy áo điệu đà, Hyun Bin mặc suit đầy lịch lãm thì khi hẹn hò họ cũng chỉ “làm thân” với áo phông, quần jeans và mũ lưỡi trai. Bên cạnh đó, cả hai cũng mặc đồ chơi golf vì đây là môn thể thao yêu thích của cặp đôi.

“Nghía” style ăn mặc khi hẹn hò của sao Hàn: Chưa ai có thể so sánh với cặp đôi này - Ảnh 3

wc_4_2dep

Lee Min Ho - Suzy

Dù đã đường ai nấy đi từ lâu, nhưng Lee Min Ho và Suzy vẫn được coi là cặp đôi đẹp của showbiz Hàn. Cả hai đều có nhan sắc đầy nổi bật, luôn xuất hiện trong các BXH sắc đẹp của Hàn Quốc.

“Nghía” style ăn mặc khi hẹn hò của sao Hàn: Chưa ai có thể so sánh với cặp đôi này - Ảnh 5

wc_6_2dep

 

 

Khi hẹn hò, dù cùng diện tông đen như Suzy chỉ diện quần jeans đen, đi boot và mặc áo khoác trùm kín trong khi Lee Min Ho vẫn mặc suit đầy bảnh bao, có lẽ anh chàng vừa kết thúc lịch trình của mình.

“Nghía” style ăn mặc khi hẹn hò của sao Hàn: Chưa ai có thể so sánh với cặp đôi này - Ảnh 7

Soo Young - Jung Kyung Ho

Đây là cặp đôi được ngưỡng mộ nhất tại Hàn Quốc khi họ đã ở bên nhau được hơn 9 năm. Cũng giống như những cặp đôi khác, cả hai ban đầu cũng chỉ diện đồ “bụi bặm” và đội mũ để trốn tránh ống kính của phóng viên. Nhưng khi đã công khai thì cả hai lại vô cùng lồng lộn với váy vóc, sơ mi trắng sơ vin, nhìn như chuẩn bị đi chụp ảnh tạp chí. Khoảnh khắc ấy vẫn được xem là huyền thoại với dân mạng.

“Nghía” style ăn mặc khi hẹn hò của sao Hàn: Chưa ai có thể so sánh với cặp đôi này - Ảnh 8

wc_9_2dep

 

Jennie - G-Dragon

Mặc dù là cặp đôi “trendsetter” của Kpop nhưng khi hẹn hò cũng người thương, GD chỉ mặc quần short cùng sneaker và tất cao cổ, kết thúc bộ đồ bằng mũ beanie. Jennie cũng không khác gì khi mặc áo bông trắng đáng yêu, búi tóc thấp và để mặt mộc đơn giản.

“Nghía” style ăn mặc khi hẹn hò của sao Hàn: Chưa ai có thể so sánh với cặp đôi này - Ảnh 10