Mở đầu tập đầu tiên của Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 là 3 gương mặt:  Phan Thành Phát với khả năng trượt ván (trượt ván), Hồ Đăng Minh được mệnh danh là thần đồng piano, nhà tạo mẫu tóc nhí 10 tuổi Đặng Thùy Dương. Đến với chương trình, các thí sinh sẽ nhận được các thử thách tăng dần từ Ban Giám khảo, để tiến hành xác lập đội hình 10 siêu nhí xuất sắc nhất của mùa 2. Các tài năng nhí được thỏa sức thể hiện khả năng của mình cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê và giám khảo khách mời Văn Mai Hương.

Thí sinh Hồ Đăng Minh đã khiến Trấn Thành và Hari Won phải “tan chảy” với khả năng đàn violin cực đỉnh khi mới 6 tuổi. Trấn Thành khảo sát thử khả năng nhận biết âm nhạc của bé bằng cách hát một khúc ca bất kỳ, bé phải ghi tập trung những giai điệu mới toanh. Đúng như kỳ vọng của dàn giám khảo, Đăng Minh nhanh chóng ghi nhớ và thể hiện lại toàn bộ giai điệu đó bằng violin. 

 - Ảnh 4

Tiếp đến “nhà tạo mẫu tóc 8 tuổi” Thùy Dương. Thí sinh này có khả năng tạo nhiều kiểu tóc chuyên nghiệp đến mức ai cũng phải thán phục. Cô bạn cũng thường xuyên tạo kiểu tóc cho mẹ mỗi khi mẹ đi tiệc và có mong ước trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.  Giám khảo Trấn Thành đã yêu cầu Thùy Dương phải thực hiện toàn bộ các công đoạn tạo kiểu trên sân khấu theo yêu cầu của mình. Yêu cầu trước tiên phải tạo cho Hari Won một kiểu tóc khác hẳn với hiện tại trong khoảng thời gian quy định. Hầu như không hề áp lực bởi yêu cầu này, Thùy Dương có thể thực hiện trong vòng 10 đến 15 phút.

 - Ảnh 4

Trong phần thi của thí sinh Thành Phát, Trấn Thành đã trượt ngã khi cố gắng luyện thi trượt ván. Nam giám khảo tuyên bố bộ môn khá đơn giản, nên muốn trải nghiệm một lần. Tuy nhiên, không giống như những gì tưởng tượng, vừa đặt chân lên ván trượt, Trấn Thành bị mất thăng bằng và ngã xuống. Cú ngã của anh nhanh chóng được Gil Lê đặt tên là: “Ván đi người lại”. 

wc_4_2dep

 Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 bao gồm 15 tập và được phát sóng vào 20h30 Thứ năm hàng tuần , bắt đầu từ ngày 15/04/2021 trên kênh truyền hình HTV7.