Mùa Hè đến cũng là lúc có những cơn mưa rào bất chợt. Những lúc như vậy ta thường khó khăn để chọn giày dép mang ra ngoài trong trời mưa ướt để làm sao vừa thuận tiện lại dễ phối đồ. Hãy cùng tham khảo 4 kiểu dép thuận tiện lại đang là những item hot trend này nhé!

Dép xỏ ngón

Từng là phụ kiện đình đám đầu những năm 2000, dép xỏ ngón cũng đã “lên ngôi” trở lại với diện mạo mới. Không gây nguy hiểm như kiểu dép tông, dép xỏ ngón rất chắc chân, giúp các cô nàng không lo bị “vừa đi vừa rơi dép”.

Các thiết kế sandals xỏ ngón với phần đế platform vừa giúp các cô gái dễ dàng di chuyển lại vô cùng nhẹ nhàng, thoải mái. Thiết kế quai mảnh cũng giúp bàn chân của bạn thêm phần thanh thoát. Đôi dép này có thể phối với cả những bộ váy bánh bèo hoặc trang phục đi học, đi chơi.

“Sống sót” qua mùa mưa với 4 kiểu dép vừa mát mẻ lại bắt kịp xu hướng - Ảnh 1
“Sống sót” qua mùa mưa với 4 kiểu dép vừa mát mẻ lại bắt kịp xu hướng - Ảnh 2

Dép quai phồng

Dép quai phồng là một xu hướng mới nhưng cũng nhanh chóng thu hút được các cô gái trong hè này, Kiểu dép cá tính lạ mắt này giúp người đi cảm thấy êm ái, không gây đau như những kiểu dép tông thông thường.

Tuy nhiên, vì phần quai khá thô, nên kiểu dép này phù hợp với những cô nàng mảnh mai, cao ráo hơn là những bạn “nấm lùn”.

“Sống sót” qua mùa mưa với 4 kiểu dép vừa mát mẻ lại bắt kịp xu hướng - Ảnh 3
“Sống sót” qua mùa mưa với 4 kiểu dép vừa mát mẻ lại bắt kịp xu hướng - Ảnh 4

Dép rọ

Nếu bạn theo đuổi phong cách vintage thì không thể thiếu dép rọ, đây là kiểu dép chưa bao giờ lỗi mốt. Tuy vậy, item này cũng có lúc bị coi là kiểu dáng lỗi thời, nhưng giờ đây nó lại được các cô gái ưa chuộng hơn bao giờ hết. Không khó để nhìn thấy kiểu dép này trong street style của các hot girl Hàn Quốc.

Phần dây đan dày giúp bảo vệ đôi chân, mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho người diện. Loại dép này có thể phối với những set đồ dịu dàng.

“Sống sót” qua mùa mưa với 4 kiểu dép vừa mát mẻ lại bắt kịp xu hướng - Ảnh 5
“Sống sót” qua mùa mưa với 4 kiểu dép vừa mát mẻ lại bắt kịp xu hướng - Ảnh 6

Dép chunky

Phụ kiện đặc trưng năm 90 cũng đã trở lại vài năm gần đây. Với phần đế dày, quai to bản, kiểu dép này từng bị cho là thô kệch. Trên thực tế, dép chunky khiến trang phục của các cô nàng có điểm nhấn thú vị hơn hẳn.

Mốt chunky sandals kết hợp cùng tất đang được nhiều nàng sành điệu yêu thích, trông hay ho và cá tính hơn hẳn so với việc đi tất cùng giày thông thường.

“Sống sót” qua mùa mưa với 4 kiểu dép vừa mát mẻ lại bắt kịp xu hướng - Ảnh 7
“Sống sót” qua mùa mưa với 4 kiểu dép vừa mát mẻ lại bắt kịp xu hướng - Ảnh 8