“Nắng đã có mũ, mưa đã có ô”, thế nhưng không ai nói trời mưa thì đôi giày phải làm sao. Chắc hẳn ai cũng gặp phải tình cảnh giày bị ướt đẫm nước mưa. Mà mưa thì đâu chỉ ngày một ngày hai, cứ kéo dài hàng ngày thì giày sẽ rất dễ bị hỏng và chân bạn cũng vì thế mà “bốc mùi”. Để tránh được tình trạng này, bạn chỉ cần để sẵn trong tủ giày một vài mẫu giày dép dưới đây để “chống chọi” lại thời tiết những ngày mưa nhé!

Sandals

Sandals là một kiểu giày lý tưởng nhất mà cô nàng nào cũng nên có trong tủ đồ. Đây là phụ kiện có thể “cứu cánh” bạn trong những ngày mưa mà vẫn mang lại tổng thể lịch sự hơn những loại dép lê, dép tông. Với kiểu thiết kế đơn giản, dễ mix đồ, đế chống trơn trượt hiệu quả nên các nàng có thể an tâm sử dụng mà không còn lo sợ thấm nước hay ẩm ướt nữa. 

 - Ảnh 4

Giày nhựa, silicon

Nếu bạn không muốn dùng ủng đi mưa thì có thể dùng loại “biến tấu” của những đôi ủng - giày nhựa, silicon. Với khả năng chống thấm nước và độ bền cao thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các nàng trong những ngày mưa ẩm. Chưa kể mang rất êm chân, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

 - Ảnh 4

Giày da bóng

Không cần mua những đôi giày Tây màu đen cứng nhắc, hiện nay đã có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng nhã nhặn hơn cho bạn lựa chọn. Chỉ cần mang kiểu giày này vào là bạn có thể tự tin ra đường trong những ngày mưa bởi khả năng chống nước và thấm ướt. Kiểu giày này cũng rất dễ lau chùi đó nha!

 - Ảnh 4

Giày slip-on

Giày slip-on còn có tên gọi khác là giày lười, được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện dụng. Bạn có thể chọn cho mình một đôi giày slip-on da để đi trong những ngày mưa. Tương tự như giày da bóng, slip-on da cũng rất dễ lau chùi nếu bị bám bẩn, đế giày chống trơn trượt rất hiệu quả. 

Vào những ngày trời mưa thì hãy chọn ngay cho mình một đôi giày lười vừa thoải mái lại dễ vệ sinh nhé!
Vào những ngày trời mưa thì hãy chọn ngay cho mình một đôi giày lười vừa thoải mái lại dễ vệ sinh nhé!