Thông báo mới nhất của Củ Tỏi khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Anh cho biết từ nay mình sẽ là Tiến Dũng, không còn là "thánh chế" Củ Tỏi nữa. "Hôm nay mình từ bỏ theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật và sẽ về kinh doanh phụ mẹ, không chèo kéo thành công trong quá khứ nữa, chỉ nhận phụ các phim tốt nghiệp của bạn học trong lớp, các dự án còn tồn đọng mình sẽ hoàn thành trong tháng 6. Mình thật lòng cám ơn và biết ơn mọi người đã ủng hộ cái tên Củ Tỏi do anh Duy đặt. Bái bai ạ", thánh chế viết.

 

 

Mới đây, Củ Tỏi thông báo từ bỏ con đường nghệ thuật trên trang cá nhân.
Mới đây, Củ Tỏi thông báo từ bỏ con đường nghệ thuật trên trang cá nhân.

Thánh Củ Tỏi tên thật là Nguyễn Tiến Dũng (sinh năm 1994), là sinh viên ngành Đạo diễn điện ảnh và Truyền hình tại ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Anh là gương mặt đình đám trên mạng xã hội từ đầu năm 2016 khi thực hiện các video hát nhạc chế. Trong đó có thể kể đến: Vì Tôi Còn Ế, Nghe Thật Rất Lầy, Tội Cho Á Hoa Củ Tỏi, Con Nhà Người Ta, Thà Là Đành Thi Rớt…

Thông tin này khiến nhiều fan của Củ Tỏi tiếc nuối.
Thông tin này khiến nhiều fan của Củ Tỏi tiếc nuối.

Theo đó, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối trước quyết định này của Củ Tỏi. Tuy vậy, dưới phần bình luận, netizen vẫn ủng hộ quyết định của Củ Tỏi và hy vọng anh sẽ thành công với những định hướng mới.

Anh sở hữu kênh YouTube với hơn 1,4 triệu người theo dõi, các nền tảng mạng xã hội khác cũng có lượng tương tác cao. Tuy nhiên, thời gian gần đây Củ Tỏi không thực hiện các video nhạc chế thường xuyên như trước, vậy nên lượt người xem cũng không duy trì được sự ổn định. 

Thánh chế sở hữu kênh Youtube có lượng người xem khá lớn.
Thánh chế sở hữu kênh Youtube có lượng người xem khá lớn.

Trước đó, những clip chế của Củ Tỏi luôn khiến người ta phải cười nghiêng ngả vì điệu bộ cũng như sự sáng tạo mà anh chàng mang đến, đặc biệt là clip chế "Con người ta"(ăn theo ca khúc Vợ người ta). Nhiều người còn gọi Củ Tỏi là một hiện tượng mạng tương tự như Lệ Rơi. Thậm chí, trong bảng xếp hạng 10 nhân vật bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội năm 2015, Củ Tỏi đã đứng đầu danh sách, vượt xa những cái tên như Cô giáo Lê Na, mỹ nữ Hạ Vi, Rocker Nguyễn.