Mùa Hè là lúc rất nhiều cô nàng đang cân nhắc thay đổi màu tóc nhuộm mới. Đối với nhiều bạn “mạnh tay” thì sẽ tẩy tóc và nhuộm những màu tóc “chất chơi” và nổi bật. Nhưng với những bạn không muốn tẩy tóc thì vẫn hoàn toàn có nhiều lựa chọn màu để thay đổi. Dưới đây là 5 màu tóc đơn giản nhưng lại được rất nhiều cô nàng ưa chuộng mà bạn có thể tham khảo ngay.

Màu nâu oliu

Nâu oliu là màu pha trộn giữa màu nâu và màu xám, tạo cảm giác vừa ngọt ngào lại không kém phần hiện đại. Màu tóc này luôn rực rỡ ngay cả khi ở trong nhà hay ra ngoài nắng. Đây là một màu tóc thời thượng và “an toàn” mà bạn nên cân nhắc thử.

 - Ảnh 5

Màu nâu mocha

Nâu mocha là màu không bao giờ lỗi mốt, phù hợp cho những cô nàng chỉ muốn F5 mái tóc một cách nhẹ nhàng. Màu tóc có sự pha trộn giữa màu cà phê và một chút tông đỏ trầm, khiến cho da bạn “bật tông” đáng kể. Điểm cộng nữa là bạn không cần phải tẩy tóc và màu cũng rất bền, không nhanh phai.

 - Ảnh 5

 Màu kem caramen

Màu kem caramen hay còn được gọi là màu trà sữa rất phù hợp với những cô nàng bánh bèo, theo đuổi style ngọt ngào. Tông màu được pha trộn giữa sắc nâu sáng và vàng nên cũng khá nổi bật. Với kiểu tóc này bạn sẽ phải cần qua bước nâng tông trước khi nhuộm. 

 - Ảnh 5

Màu xanh khói

Jennie đã diện thì đảm bảo màu xanh khói sẽ được rất nhiều cô nàng yêu thích trong mùa Hè năm nay. Thay vì một tông xanh nổi bật và khó phối đồ thì màu xanh khói này được pha thêm một chút sắc nâu tạo cảm giác tự nhiên, mềm mại.

 - Ảnh 5

Màu đen truyền thống

Nếu đã thử qua nhiều màu tóc nổi bật rồi thì bạn có thể quay về với tóc đen. Đây là màu tóc mà nhiều nghệ sĩ Hàn đang ưa chuộng dạo gần đây. Tông đen tuy đơn giản nhưng có tác dụng tôn dáng mặt và tôn da. Khi để màu tóc này, bạn đừng quên dưỡng tóc kỹ càng để tóc có độ mượt mà, bồng bềnh nhé!

Màu tóc đen tuy đẹp nhưng bạn cũng đừng quên phải dưỡng tóc thường xuyên nhé!
Màu tóc đen tuy đẹp nhưng bạn cũng đừng quên phải dưỡng tóc thường xuyên nhé!