Vẻ đẹp và chuẩn mực của nó đã thay đổi không ngừng theo năm tháng. Có bao giờ bạn tự hỏi, thời kì trước khi xuất hiện tivi và Internet, vẻ đẹp của phụ nữ ở khắp nơi trên thế giới khác biệt thế nào so với bây giờ không?

Những hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời:

Nữ diễn viên, ca sĩ, vũ công người Tây Ban Nha Carolina "La Belle" Otero. Cô gái trẻ này từng là niềm mơ ước và đối tượng hẹn hò của bao quận công, hoàng tử và những người có vị trí lớn tại châu Âu. Gu thời trang của Otero rất quý phái và gợi cảm, thường đi liền với những phụ kiện đắt giá.

 

Chiếc mũ rộng vành quá vẻ hơi quá cỡ nhưng vẫn không giấu được nét đáng yêu của cô gái trẻ. Đây là một trong những phụ kiện thời trang được sủng ái trong thế kỷ trước.

Anna May Wong (Hoàng Liễu Sương), nữ diễn viên gốc Hoa đầu tiên xuất hiện tại kinh đô điện ảnh Hollywood với trang phục kết hợp hơi thở của phương Đông và phương Tây.

Chân dung nữ diễn viên, ca sĩ, vũ công Gabrielle Ray người Anh. Sở trường của cô là kết hợp quần áo, mũ và ô theo một style đồng nhất để luôn nổi bật.

Louise Derval là một nữ diễn viên người Pháp nổi tiếng với các bộ phim Chicot the Jester, Sous les phares, và La Fugitive. Bức ảnh được chụp vào giai đoạn những chiếc eo nhỏ đang là trào lưu tại Pháp. Bộ váy áo tưởng chừng rất thô cứng nhưng khi được Derval khoác lên mình vô cùng tao nhã.

Một cô gái Gypsy với cây đàn Mandolin trong trang phục vô cùng phóng khoáng, tự do.

Maude Fealy, biểu tượng nhan sắc của Mỹ một thời luôn biết mix đồ thôi miên mọi ánh nhìn dù "kín cổng cao tường", không cần hở bạo hay xẻ cao...

Theo Afamily