12 cung hoàng đạo: Thứ Bảy 16/3

Ngọc Nguyễn
Ngay cả khi vội vàng, Bảo Bình cũng không vì thế mà thiếu cẩn trọng với công việc.

Bảo Bình: Thứ Bảy 16/3

Công việc: 50%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 90%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 5

Ngay cả khi vội vàng, Bảo Bình cũng không vì thế mà thiếu cẩn trọng với công việc. Chính tính cách này khiến bạn dễ dàng phát hiện ra những sai sót và xử lý chúng trước khi chúng có thể gây ra bất cứ rắc rối nào.

Song Ngư: Thứ Bảy 16/3

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 30%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 8

Lập kế hoạch luôn là thế mạnh của Song Ngư trong hôm nay. Hãy thể hiện điều này thông qua việc đưa ra các chương trình cho tuần, thậm chí là tháng tới một cách chi tiết nhất có thể nhé.

Bạch Dương: Thứ Bảy 16/3

Công việc: 30%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 30%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 3

Bạch Dương hôm nay tốt hơn hết là đừng yêu cầu sự quan tâm hoặc yêu mến, bởi những gì bạn được nhận lại có thể hoàn toàn trái với mong muốn. Hãy chờ đợi một cơ hội khác thì hơn.

Kim Ngưu: Thứ Bảy 16/3

Công việc: 80%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 1

Tinh thần vững vàng giúp Kim Ngưu giải quyết công việc hôm nay thực sự hiệu quả. Sẽ không khó khăn để bạn tìm ra điểm xuất phát và có một hành trình thật sự thú vị, đừng chần chờ nữa nhé.

Song Tử: Thứ Bảy 16/3

Công việc: 40%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 70%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 1

Thật khó để hiểu được suy nghĩ của ai đó, vậy thì cách tốt nhất là hãy để họ làm bất cứ điều gì họ muốn, và Song Tử cũng như vậy. Còn nếu như làm việc tập thể là yêu cầu bắt buộc, hãy cố gắng đưa ra một quy tắc chung đã.

Cự Giải: Thứ Bảy 16/3

Công việc: 30%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 1

Lòng trắc ẩn giúp Cự Giải gần gũi hơn với mọi người, bạn muốn giúp đỡ họ bằng tất cả tấm lòng mình mà không nề hà đến việc sẽ được nhận gì. Chính tình cảm này giúp bạn ghi điểm số quan trọng trong mắt họ đấy.

Sư Tử: Thứ Bảy 16/3

Công việc: 50%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 60%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 8

Đừng vội vàng nhé Sư Tử, mọi thứ cần phải diễn ra theo quy trình của nó! Đôi khi bạn cần phải học cách chờ đợi và từng bước xúc tiến công việc. Bình tĩnh lại và kiên trì hơn, bạn sẽ ổn thôi.

Xử Nữ: Thứ Bảy 16/3

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 3

Xử Nữ có một ngày làm việc hiệu quả, nhất là với những công việc cá nhân, mang tính chất riêng tư. Hãy tập trung nhiều hơn nữa cho đến khi bạn hoàn thành xong những nhiệm vụ của mình nhé.

Thiên Bình: Thứ Bảy 16/3

Công việc: 60%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 6

Thiên Bình rất dễ bị hiểu nhầm trong hôm nay, nhưng đừng lo lắng về điều đó quá nhiều. Hãy trò chuyện cởi mở, thẳng thắn hơn với mọi người và hạn chế tối đa sự thiếu tập trung nhé, mọi thứ sẽ ổn thôi.

Bò Cạp: Thứ Bảy 16/3

Công việc: 90%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 70%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 3

Kỹ năng phân tích sắc bén giúp Bò Cạp nhìn nhận mọi vấn đề một cách thấu suốt và rõ ràng hơn. Thậm chí bạn còn có thể đưa ra các ý tưởng sáng tạo mà chẳng ai nghĩ đến. Bạn sẽ có một ngày thành công đấy.

Nhân Mã: Thứ Bảy 16/3

Công việc: 70%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 80%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 3

Sự bốc đồng thúc giục Nhân Mã và khiến bạn cảm thấy lúng túng, nhưng rất nhanh sau đó, bạn lấy lại sự điềm tĩnh để giải quyết công việc ổn thỏa. Khi lý trí làm chủ, bạn sẽ có một ngày hiệu quả.

Ma Kết: Thứ Bảy 16/3

Công việc: 30%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 70%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 7

Đây là ngày để Ma Kết dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cho tổ ấm một chút. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng sâu sắc khi tất cả được sắp xếp khoa học, gọn gàng. Nếu cần, hãy lên danh sách những sự trợ giúp nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Bảy 16/3 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!

12 cung hoàng đạo: Ngày 23/5/2024

Sư Tử không nên nghi ngờ lòng tốt của người khác; Song Tử có tiềm năng tỏa sáng hôm nay; Nhân Mã cần giữ giới hạn và khoảng cách với một số nhân vật.