12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Ngọc Nguyễn
Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

Xử Nữ: Thứ Hai 27/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 5

Hôm nay thực sự là ngày phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình, nhất là những thứ liên quan đến nghệ thuật, tính sáng tạo hay mạng xã hội, online. Bạn có thể nhận được phản hồi tích cực cho những gì mình đã nỗ lực.

Thiên Bình: Thứ Hai 27/5

Công việc: 30%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 30%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 2

Đời sống tình cảm hoặc các mối quan hệ cá nhân có chút phức tạp trong hôm nay, khiến Thiên Bình bị phân tán tư tưởng, khó tập trung vào một việc nhất định. Nếu bạn cảm thấy ai đó không đáng tin cậy, đừng gượng ép bản thân phải tiếp xúc với họ. Hãy né họ càng xa càng tốt!

Bò Cạp: Thứ Hai 27/5

Công việc: 80%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 60%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 3

Bò Cạp nên ưu tiên chính mình trong hôm nay, nhất là những lúc bạn mệt mỏi, uể oải như hôm nay. Đừng chạy theo công việc, lịch trình và KPI rồi tự làm bản thân kiệt sức nữa. Hãy lắng nghe cơ thể mình đi nhé!

Nhân Mã: Thứ Hai 27/5

Công việc: 30%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 30%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 9

Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép đến từ các yếu tố bên ngoài, bao gồm cả con người lẫn những rắc rối xung quanh. Dù năng lực của bạn có xuất sắc đến mấy, bạn cũng có thể rơi vào thế yếu. Hãy bình tĩnh để tháo gỡ, thay vì nóng vội hành động!

Ma Kết: Thứ Hai 27/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 20%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 3

Ngày hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi, khám phá, dù chúng sẽ khiến bạn tốn nhiều tâm sức hơn. Hãy lắng nghe cảm xúc của mình, thay vì chỉ trân trọng những suy nghĩ của những người khác.

Bảo Bình: Thứ Hai 27/5

Công việc: 40%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 20%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 6

Bảo Bình có thể phải đối mặt với một số vấn đề nhỏ, nhưng hãy yên tâm, bạn sẽ được quý nhân phù trợ để vượt qua khó khăn và giải quyết mọi vấn đề hiệu quả nhất. Điều quan trọng là giữ cho mình một tinh thần thật bình tĩnh.

Song Ngư: Thứ Hai 27/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 60%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 8

Song Ngư có thể gặp phải trở ngại trong công việc. Đây cũng chính là lời cảnh báo, giúp bạn trở nên bản lĩnh và bình tĩnh hơn khi đối diện với mọi khó khăn. Chỉ cần bạn chủ động và giữ thái độ tích cực, bạn sẽ tự mình vượt qua mọi gian nan phía trước.

Bạch Dương: Thứ Hai 27/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 20%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 3

Nếu Bạch Dương quá căng thẳng, mỏi mệt, hãy cho mình cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn và trút hết muộn phiền. Đừng làm rắc rối vấn đề bởi chính sự căng thẳng của bạn. Một chút thả lỏng, thư giãn sẽ giúp bạn dễ chịu hơn.

Kim Ngưu: Thứ Hai 27/5

Công việc: 30%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 90%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 1

Hôm nay là ngày để Kim Ngưu thư giãn, suy nghĩ xem những mong muốn, kỳ vọng của mình có hợp lý không, bởi không phải bất cứ điều gì đều cũng thuận lợi như kỳ vọng. Hãy đối diện với thực tế và chấp nhận những giới hạn của bản thân.

Song Tử: Thứ Hai 27/5

Công việc: 70%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 60%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 4

Hôm nay khi gặp khó khăn, Song Tử nên nghĩ tới việc thay đổi tư duy hoặc những phương thức làm việc hiện tại của mình. Có vẻ bạn cần một sự đổi mới, thay vì cứ đi theo vòng lặp như bây giờ. Sự sáng tạo cần được khai thác triệt để trong giai đoạn này.

Cự Giải: Thứ Hai 27/5

Công việc: 30%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 9

Cự Giải không nên chạy theo xu hướng và mong muốn của người khác. Đây là ngày bạn nên lắng nghe trực giác của mình mách bảo, thay vì làm làm vui lòng ai cả. Hãy học cách yêu thương bản thân mình, đây là nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn trong giai đoạn này.

Sư Tử: Thứ Hai 27/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 50%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 5

Sư Tử không cần phải thay đổi bản thân vì bất cứ ai. Cố gượng ép mình, bạn càng dễ rơi vào những tình huống khó chịu. Đây là lúc nên bình tĩnh để xem xét có nên thanh lọc bớt một số mối quan hệ cá nhân hay không.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!

12 cung hoàng đạo: Ngày 23/5/2024

Sư Tử không nên nghi ngờ lòng tốt của người khác; Song Tử có tiềm năng tỏa sáng hôm nay; Nhân Mã cần giữ giới hạn và khoảng cách với một số nhân vật.