12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu 9/2

Ngọc Nguyễn
Năng lượng của Xử Nữ trong ngày này thích hợp để lên kế hoạch và tính toán tương lai.

Xử Nữ: Thứ Sáu 9/2

Công việc: 80%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 60%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 8

Sự tương đồng giữa Xử Nữ và ai đó trở nên rõ ràng và đạt hiệu quả tốt hơn. Hãy cân nhắc cẩn thận, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng hay làm điều gì đó nhé. Năng lượng của bạn trong ngày này thích hợp để lên kế hoạch và tính toán cho tương lai.

Thiên Bình: Thứ Sáu 9/2

Công việc: 80%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 6

Đây là ngày Thiên Bình cảm thấy gần gũi hơn với một người mà bạn coi trọng. Hãy thể hiện điều đó cho họ thấy hoặc củng cố mối quan hệ bằng những phương thức mới.

Bò Cạp: Thứ Sáu 9/2

Công việc: 90%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 50%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 8

Cuộc sống của Bò Cạp đang được kiến tạo với rất nhiều chi tiết nhỏ. Đây là lúc bạn nên dành thời gian cho những kế hoạch lớn hoặc những ý tưởng mới. Tinh thần tập trung hiện tại rất phù hợp với những kế hoạch lâu dài và người khác sẽ làm theo hướng dẫn của bạn.

Nhân Mã: Thứ Sáu 9/2

Công việc: 70%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 60%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 3

Người lạ đơn giản là những người bạn mà bạn chưa gặp. Vậy nên hãy đi ra ngoài giao tiếp nhiều hơn và kết bạn với những người mới. Đây là ngày mà những điều nhỏ nhặt trở nên quan trọng hơn Nhân Mã tưởng, hãy chú ý tới những điều bạn thường không để ý nhé!

Ma Kết: Thứ Sáu 9/2

Công việc: 20%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 50%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 9

Hãy bàn bạc thêm về nguyên nhân thất bại nếu như nhóm của Ma Kết chưa đạt được những điều mong muốn trong ngày này. Khi năng lượng cá nhân dồi dào như thế này, đừng ngạc nhiên nếu bạn phám phá ra những giải pháp bất ngờ cho các vấn đề đã khiến bạn đau đầu nhiều ngày qua.

Bảo Bình: Thứ Sáu 9/2

Công việc: 40%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 40%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 2

Nếu Bảo Bình đang bế tắc trong việc lên kế hoạch, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ và đồng thuận từ những người khác. Bạn khó có thể biết được điều gì thực sự đang diễn ra nhưng bạn biết chắc chắn là mình đang rất mâu thuẫn với nhiều suy nghĩ Hãy để chúng tự đấu tranh và rồi bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Song Ngư: Thứ Sáu 9/2

Công việc: 20%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 30%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 1

Hãy dẹp bỏ sự nhút nhát, hướng nội sang một bên và đối mặt với những kẻ đang gây khó chịu cho mình. Bạn cần nhìn lại tình hình tài chính khi có một vài vấn đề chưa giải quyết được. Bạn nên xử lý những vấn đề đó càng sớm càng tốt để giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Bạch Dương: Thứ Sáu 9/2

Công việc: 40%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 50%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 6

Một người bạn đang cần sự giúp đỡ nhưng Bạch Dương đừng vội vàng, hãy bình tĩnh xử lý tình huống nhé. Đừng thử làm những trò mạo hiểm nếu bạn không bảo đảm độ an toàn của nó. Đồng thời hãy tránh mọi hành động có thể 

Kim Ngưu: Thứ Sáu 9/2

Công việc: 90%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 5

Hãy tìm kiếm sự thoải mái ở nhà! Người thân hoặc bạn bè sẽ giúp cảm xúc của Kim Ngưu cân bằng hơn. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng hoàn thành nhiều việc khiến chính bạn cũng phải ngạc nhiên. Đây là lúc bạn nên đẩy bản thân lên một tầm cao mới và giành được nhiều thành tựu hơn.

Song Tử: Thứ Sáu 9/2

Công việc: 20%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 90%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 3

Song Tử cần thận trọng trong những thỏa thuận liên quan tới tiền nong. Bạn đang cảm thấy tâm trạng khá ổn định và cả tình cảm cũng vậy. Đây là một điều khá tốt cho chuyện tình cảm nếu bạn đang yêu. Hãy cho người ấy biết những tình cảm, cảm xúc hiện tại của bạn nhé.

Cự Giải: Thứ Sáu 9/2

Công việc: 30%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 60%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 1

Cự Giải hãy cố gắng đưa ra những lời khuyên chân thành với người khác để không bị chỉ trích. Đây là thời điểm bạn cần hành động dứt khoát và nhanh nhẹn hơn. Hãy chớp lấy thời cơ và theo đuổi nó tới khi bạn thành công nhé!

Sư Tử: Thứ Sáu 9/2

Công việc: 50%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 1

Sự lo lắng về sức khỏe của bạn trong thời gian gần đây sẽ được xóa bỏ khi Sư Tử biết mình hoàn toàn ổn. Bạn nên thực hiện một số hoạt động lành mạnh, tốt cho sức khỏe. Năng lượng từ bên trong của bạn đang khá dồi dào và tập trung. Hãy chú ý giữ gìn sức mạnh đó cho thời gian tới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu 9/2 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!

12 cung hoàng đạo: Ngày 23/5/2024

Sư Tử không nên nghi ngờ lòng tốt của người khác; Song Tử có tiềm năng tỏa sáng hôm nay; Nhân Mã cần giữ giới hạn và khoảng cách với một số nhân vật.