12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 17/5/2024

Ngọc Nguyễn
Xử Nữ sẽ biết chính xác mình cần làm gì hôm nay; Kim Ngưu có một ngày phấn khởi; Bạch Dương nên hạn chế chi tiêu.

Xử Nữ: Thứ Sáu 17/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 50%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 3

Xử Nữ sẽ biết chính xác mình cần làm gì hôm nay. Hãy tiến về phía trước với sự tự tin và quả quyết. Đừng sợ hãi hay để bản thân bị tác động bởi những gì người khác nói. Thành công không còn ở xa bạn đâu.

Thiên Bình: Thứ Sáu 17/5

Công việc: 30%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 60%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: 8
Con số may mắn: Xanh lá

Thiên Bình hôm nay có thể cảm thấy khá buồn khi biết có vài người không ưa mình, hoặc nói xấu sau lưng bạn. Hãy hiểu rằng không phải ai trên đời này cũng sẽ thực lòng yêu mến bạn và bạn không thể làm vừa lòng tất cả.

Bò Cạp: Thứ Sáu 17/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 8

Bò Cạp đừng sốt ruột hay quá lo lắng trước những vấn đề xảy ra hôm nay. Mọi chuyện không đến nỗi nghiêm trọng như bạn nghĩ đâu. Cứ từ từ làm việc, rồi đâu sẽ vào đấy. Bạn cứ tỏ ra luống cuống rồi hối thúc thì mọi thứ cũng chẳng thể xong được ngay đâu. Bình tĩnh là chìa khóa để xử lý mọi thứ, hãy nhớ nhé!

Nhân Mã: Thứ Sáu 17/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xanh lá
Con số may mắn: 2

Nhân Mã cần gạt cảm xúc cá nhân sang một bên để hoàn thành công việc hôm nay. Sự thiếu phân định rạch ròi lý trí và cảm tính có thể gây phiền toái cho bạn đó.

Ma Kết: Thứ Sáu 17/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 70%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 4

Ma Kết nên chia sẻ ý tưởng và kế hoạch với mọi người xung quanh trong hôm nay. Bạn sẽ được đón nhận và hỗ trợ cần thiết. Đừng im lặng và để mọi thứ lãng phí.

Bảo Bình: Thứ Sáu 17/5

Công việc: 40%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 60%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 7

Bảo Bình hãy để mọi thứ diễn ra như nó vốn có trong hôm nay. Có những việc càng kiểm soát, bạn càng mệt mỏi. Thế nên, cách tốt nhất là để mọi thứ như bản chất của chúng nhé!

Song Ngư: Thứ Sáu 17/5

Công việc: 80%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 9

Thứ Song Ngư chờ đợi đã lâu có khả năng sẽ đến trong hôm nay và mang lại cho bạn niềm vui khó tả. Hôm nay là ngày để bạn chia sẻ những điều tốt đẹp với mọi người xung quanh và mong chờ sự gắn kết.

Bạch Dương: Thứ Sáu 17/5

Công việc: 80%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 60%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xanh lá
Con số may mắn: 2

Bạch Dương nên cắt giảm chi tiêu tối đa, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối vào cuối tháng đó. Hãy hạn chế chi tiền nhiều nhất có thể, và dành thời gian cho các hoạt động khác như nghỉ ngơi, trò chuyện với bạn bè, người thân hoặc làm việc, học tập...

Kim Ngưu: Thứ Sáu 17/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 5

Mọi kế hoạch bạn thực hiện đang diễn ra khá tốt đẹp. Kim Ngưu sẽ có một ngày phấn khởi và thuận lợi. Có thể điều bất ngờ nào đó sẽ đến với bạn, như một một cuộc hẹn vào phút chót, một món quà...

Song Tử: Thứ Sáu 17/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 60%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 5

Song Tử lăn tăn đủ thứ, cảm thấy mất phương hướng và luôn tự hỏi bản thân có đang làm đúng hay không. Thực ra, điều bạn cần nhất lúc này chính là sự tự tin mà thôi.

Cự Giải: Thứ Sáu 17/5

Công việc: 50%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 20%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 3

Nếu ai đó đang yêu cầu Cự Giải phải làm quá nhiều thứ vô lý và vượt quá khả năng hoặc khiến bạn không thoải mái, bạn nên nói thẳng với họ. Có đi có lại mới toại lòng nhau.

Sư Tử: Thứ Sáu 17/5

Công việc: 80%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 1

Mọi thứ đang ở đúng vị trí của nó ngày hôm nay, và điều này giúp Sư Tử thấy yên tâm, nhẹ nhõm thực sự. Cảm giác này mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, hãy tận hưởng một ngày hiệu quả nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 17/5/2024 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!

12 cung hoàng đạo: Ngày 23/5/2024

Sư Tử không nên nghi ngờ lòng tốt của người khác; Song Tử có tiềm năng tỏa sáng hôm nay; Nhân Mã cần giữ giới hạn và khoảng cách với một số nhân vật.