1. Tóc gợn sóng nhẹ nhàng với phần đuôi hơi xoăn

Nếu các bạn gái nghĩ cứ làm xoăn thì nhìn sẽ già hơn thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Với công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện nay, bạn hoàn toàn có thể có mái tóc xoăn nhẹ nhàng, bồng bềnh. Kết hợp với dập phồng chân tóc, chắc chắn kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng đúng lứa tuổi. Đây cũng là kiểu tóc được rất nhiều các bạn gái lựa chọn. 

3 kiểu tóc hoàn hảo cho bạn gái ngày xuân 1

3 kiểu tóc hoàn hảo cho bạn gái ngày xuân 2

Một ưu điểm nổi trội của kiểu tóc này đó là nó phù hợp với nhiều khuôn mặt. Để kiểu tóc trở nên hoàn hào và nổi bật, bạn nên kết hợp nhuộm tóc bằng những tông màu sáng hay lựa chọn sử dụng những phụ kiện tóc tinh tế.

3 kiểu tóc hoàn hảo cho bạn gái ngày xuân 3

3 kiểu tóc hoàn hảo cho bạn gái ngày xuân 4

2. Tóc đuôi ngựa

Các tín đồ thời trang sẽ không còn xa lạ gì với kiểu tóc đuôi ngựa, nhưng đây là kiểu tóc "đẹp bền vững", không bao giờ lo lỗi mốt. Tóc đuôi ngựa là một kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện. Nó mang đến cho bạn gái vẻ trẻ trung, năng động. Trong nhiều năm qua, các nhà mốt cũng không ngừng sáng tạo với kiểu tóc này. Bạn có thể buộc kiểu cổ điển, giấu chun tóc hay biến tấu một chút với kiểu cá tính bằng cách làm phồng, đánh rối.

3 kiểu tóc hoàn hảo cho bạn gái ngày xuân 5

3 kiểu tóc hoàn hảo cho bạn gái ngày xuân 6

Kiểu tóc này rất phù hợp cho các bạn gái dạo phố ngày xuân.

3 kiểu tóc hoàn hảo cho bạn gái ngày xuân 7

3 kiểu tóc hoàn hảo cho bạn gái ngày xuân 8

3. Tóc tết

Tóc tết dường như đã quá quen thuộc với các bạn nữ. Vào những ngày xuân những bạn gái yêu thích phong cách trong sáng, nữ sinh có thể biến tấu kiểu tóc này để phù hợp với trang phục. Tết tóc mái, tết nửa đầu hay cả đầu đều mang lại cho bạn vẻ đẹp, sức hút riêng.

3 kiểu tóc hoàn hảo cho bạn gái ngày xuân 9

Phụ kiện giúp kiểu tóc trở nên nổi bật.

3 kiểu tóc hoàn hảo cho bạn gái ngày xuân 10

3 kiểu tóc hoàn hảo cho bạn gái ngày xuân 11

Với những gợi ý trên đây, các bạn hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất để đón xuân nhé!

Kamy