Nếu muốn F5 mái tóc của mình vào Hè này thì bạn có thể “nghía” qua 3 kiểu tóc ngắn đang “làm mưa làm gió” trong showbiz Hàn những dạo gần đây nhé!

Han So Hee: Tóc dài quá vai

Han So Hee vốn gắn bó với kiểu tóc dài thướt tha và uốn xoăn nhẹ bồng bềnh. Nhưng mới đây, nữ diễn viên đã mạnh tay “xuống tóc”, đổi sang kiểu tóc cắt layer gọn gàng để tôn lên gương mặt thanh thuần và giúp cô trông trẻ hơn đáng kể. Bên cạnh đó, phần đuôi tóc layer còn tạo hiệu ứng giúp gương mặt của Han So Hee trông thon thả hơn. Những cô bạn mặt tròn hoặc mặt góc cạnh có thể thử kiểu tóc này để che đi khuyết điểm trên gương mặt.

3 kiểu tóc ngắn đang được sao Hàn nhiệt tình lăng xê - Ảnh 1
3 kiểu tóc ngắn đang được sao Hàn nhiệt tình lăng xê - Ảnh 2

Hyeri: Tóc ngắn ngang vai

Nếu bạn đang tìm một kiểu tóc ngắn cá tính thì đừng bỏ qua kiểu tóc ngắn ngang vai như Hyeri. Kiểu tóc ngắn để thẳng, không tạo kiểu quá cầu kỳ nhưng tạo cảm giác ngổ ngáo, ấn tượng. Với kiểu tóc này, bạn có thể để thẳng, đánh rối nhẹ hoặc uốn cong chút đỉnh cũng đều đẹp cả. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những cô nàng có gương mặt trái xoan nhỏ nhắn.  

3 kiểu tóc ngắn đang được sao Hàn nhiệt tình lăng xê - Ảnh 3
3 kiểu tóc ngắn đang được sao Hàn nhiệt tình lăng xê - Ảnh 4

Kang Min Ah: Tóc bob + mái thưa

Đây là một kiểu tóc vừa cá tính lại sang chảnh. Phần tóc cắt ngắn gọn được uốn xoăn nhẹ, kết hợp với mái thưa để tôn lên gương mặt thanh tú và nhỏ nhắn. Đây là kiểu tóc mà bạn không cần phải tạo kiểu cầu kỳ, đặc biệt cũng không quá kén gương mặt nên cô nàng nào cũng có thể để được.

3 kiểu tóc ngắn đang được sao Hàn nhiệt tình lăng xê - Ảnh 5
3 kiểu tóc ngắn đang được sao Hàn nhiệt tình lăng xê - Ảnh 6
Kiểu tóc này của Kang Min Ah cũng phù hợp với nhiều outfit.