Kẻ lông mày nhẹ nhàng

Hình dáng lông mày ảnh hưởng đến nhan sắc của bạn rất nhiều khi đeo kính. Do gọng kính có thể khiến gương mặt bạn nặng nề hơn, đặc biệt là những cô nàng thích đeo gọng đen to bản, vì vậy nên kẻ lông mày nhẹ nhàng. Bạn có thể chọn những màu nâu trầm để kẻ lông mày, và kẻ dài không quá đuôi mắt.

4 cách trang điểm giúp để nàng cận thị trông rạng rỡ, thu hút hơn - Ảnh 1

Kẻ eyeliner phù hợp

Không nên kẻ eyeliner quá đậm nếu không mắt sẽ trông càng nhỏ hơn. Thay vào đó, nên dùng màu nâu và kẻ viền sát chân mi. Bên cạnh đó, gọng kính có nhiều hình dạng khác nhau nên cách kẻ eyeliner cũng sẽ ảnh hưởng đến kích thước của đôi mắt. Nếu đeo kính gọng tròn, bạn có thể kẻ đường viền mắt mèo hoặc hơi xuôi xuống, còn nếu đeo kính gọng vuông, eyeliner ngang hoặc trong suốt "có như không có" là kiểu trang điểm lý tưởng để gương mặt mềm mại, hài hòa.

4 cách trang điểm giúp để nàng cận thị trông rạng rỡ, thu hút hơn - Ảnh 2
4 cách trang điểm giúp để nàng cận thị trông rạng rỡ, thu hút hơn - Ảnh 3

Nhấn mắt bằng nhũ sáng

Đeo kính dễ khiến gương mặt bạn trông tối hơn, vì vậy đừng quên nhấn nhá cho đôi mắt bằng nhũ sáng. Bạn có thể chọn tông nhũ vàng hoặc nhũ bạc sau đó tán nhẹ dưới bầu mắt. Nhờ vậy, đôi mắt của bạn trông có sức sống hơn mà không bị quá lòe loẹt.

4 cách trang điểm giúp để nàng cận thị trông rạng rỡ, thu hút hơn - Ảnh 4

 Tạo bọng mắt

Vì đeo kính nên rất dễ bị tạo khuyết điểm trên mặt. Chính vì vậy bạn nên vẽ bọng mắt và dùng nhũ sáng để tán lên bọng mắt giả, điều này giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn hơn. Đây cũng là bí quyết mà rất nhiều sao Hàn áp dụng.

4 cách trang điểm giúp để nàng cận thị trông rạng rỡ, thu hút hơn - Ảnh 5