Áo blouse tay bồng

"Tung hoành" từ năm ngoái nhưng sang đến hè này, áo blouse tay bồng vẫn rất hot, chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Ở thời điểm hiện tại, đây đang là kiểu áo được các cô nàng điệu đà chuộng diện số một với quần jeans. Không cần nghĩ chiêu phối đồ gì phức tạp, chỉ cần sơ vin áo blouse tay bồng với quần jeans là bạn đã có cây đồ vừa xinh, vừa trẻ trung hết nấc. Dáng quần jeans hợp nhất với blouse tay bồng là jeans ống đứng lai skinny với độ ôm vừa phải, tạo độ cân bằng với dáng áo rộng rãi.

4 kiểu áo đơn giản nhưng diện cùng quần jeans thì xinh vô cùng 1

Áo cardigan mỏng

Miền Bắc mới chỉ chớm hè, trời nắng hanh với gió mát hiu hiu, chưa bị nóng quá nên bạn hãy tranh thủ diện quần jeans với áo cardigan mỏng. Đơn giản, chẳng làm màu làm mè nhưng bộ đôi này khi được mặc lên lại xinh vô cùng. Để khoe vòng eo thong, bạn hãy chọn cardigan dáng crop top kết hợp với quần jeans ống rộng. Phương án khác dễ diện hơn nhưng vẫn tôn dáng là cardigan dáng ôm sơ vin với quần jeans cạp cao.

4 kiểu áo đơn giản nhưng diện cùng quần jeans thì xinh vô cùng 2

Áo phông oversize

Áo phông oversize và quần jeans luôn là "đôi bạn cùng tiến" chẳng bao giờ lỗi mốt và đương nhiên là hè nào cũng được các tín đồ thời trang lôi ra diện. Vào những ngày không biết mặc gì, bạn cứ chọn bừa một chiếc áo phông oversize và quần jeans là có ngay cây đồ ưng mắt. Hè này, kiểu quần jeans cool nhất để diện cùng áo phông vẫn là quần ống rộng.

 

4 kiểu áo đơn giản nhưng diện cùng quần jeans thì xinh vô cùng 3

4 kiểu áo đơn giản nhưng diện cùng quần jeans thì xinh vô cùng 4

4 kiểu áo đơn giản nhưng diện cùng quần jeans thì xinh vô cùng 5

4 kiểu áo đơn giản nhưng diện cùng quần jeans thì xinh vô cùng 6

 

Áo trắng + jeans trắng

Quần jeans trắng là lựa chọn "đổi gió" tuyệt vời cho những ngày bạn bỗng nhiên chán quần jeans xanh cơ bản. Jeans trắng rất dễ diện và có thể kết đôi với đủ mọi màu áo nhưng được hội sành mặc yêu thích nhất chính là diện theo kiểu white-on-white: quần jeans trắng - áo trắng. Với công thức này, bạn hãy tuỳ ý chọn kiểu dáng áo mà mình thích, từ áo thun, áo dệt kim cho đến áo sơ mi, kiểu nào cũng "ok lah" và cho tổng thể rất tươi mới, nịnh mắt.

 

4 kiểu áo đơn giản nhưng diện cùng quần jeans thì xinh vô cùng 7

4 kiểu áo đơn giản nhưng diện cùng quần jeans thì xinh vô cùng 8

4 kiểu áo đơn giản nhưng diện cùng quần jeans thì xinh vô cùng 9

4 kiểu áo đơn giản nhưng diện cùng quần jeans thì xinh vô cùng 10