Sandal là một loại phụ kiện đã có từ rất lâu đời và được phát triển thành rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Có thể thấy, sandal gần như không thể lỗi mốt và phù hợp với mọi độ tuổi, mọi giới tính. 

Nhưng để chọn ra một thiết kế phù hợp và hợp thời không hề đơn giản. Mùa Hè năm nay, những kiểu sandal quai mảnh và đơn giản sẽ “lên ngôi”. Nếu bạn còn những kiểu dáng sandal lỗi mốt dưới đây thì hãy né ngay nhé!

Sandal quai mảnh được ưa chuộng trong năm nay.
Sandal quai mảnh được ưa chuộng trong năm nay.

Những mẫu sandal đính nơ, hạt cườm cầu kỳ thì hãy gửi chúng về… tuổi thơ vì kiểu dáng đã quá lỗi thời và không còn phù hợp với bất kỳ loại trang phục nào. Chưa kể màu sắc sặc sỡ của đôi sandal “tuổi thơ” này còn khiến da chúng ta để xỉn màu hơn.

 - Ảnh 5

Kiểu sandal có dây da đục lỗ cũng không nên diện vì thiết kế này khá “cổ lỗ sĩ” và khiến tổng thể bộ đồ của bạn trông kém sang hơn rất nhiều.

 - Ảnh 5

Mẫu bên trái rất dễ thương nhưng chỉ áp dụng được cho những bé thiếu nhi. Bạn nên tránh xa những mẫu dép có màu sắc quá sặc sỡ vì sẽ rất khó để phối đồ, chưa kể thiết kế còn lỗi mốt sẽ làm bộ đồ của bạn không “level up” lên được.

 - Ảnh 5

Sandals có phần đế mỏng không xấu nhưng kiểu đế này sẽ tạo âm thanh "loẹt xoẹt" khi đi, khiến bạn trở nên thật ồn ào và gây cảm giác lôi thôi. Chưa kể phần quai nhìn mỏng dính nhìn cũng không chắc chắn nữa!

 - Ảnh 5