1. Tóc xoăn bồng bềnh

4 kiểu tóc được dự đoán sẽ trở thành hot trend 2017 1

4 kiểu tóc được dự đoán sẽ trở thành hot trend 2017 2

Những lọn tóc xoăn bồng bềnh, nữ tính đã quay trở lại và "lợi hại" gấp nhiều lần.

Nếu như năm 2016 là sự "công phá" như vũ bão của trào lưu tóc bob thì năm nay mái tóc dài yểu điệu với những lọn xoăn dịu dàng đã trở lại. Kiểu tóc quen thuộc và yểu điệu bậc nhất này được dự đoán là sẽ "hot" trở lại. Các cô nàng sẽ lại có lý do để bận rộn với nào lô cuốn tóc, nào máy làm xoăn rồi nhé.

2. Tóc màu sáng 

Salon tóc trên khắp thế giới đều ghi nhận xu hướng màu nhuộm được nhiều các tín đồ làm đẹp yêu cầu nhất thời gian gần đây chính là "càng sáng càng tốt". Các chuyên gia dự đoán đây sẽ là xu hướng màu nhuộm "đinh" của mùa xuân hè sắp tới. Xu hướng màu nhuộm sáng này áp dụng cho tất cả các gam màu, từ nâu cho đến đỏ. 

Để áp dụng xu hướng này mà không cần phải thay đổi màu nhuộm sẵn có của tóc, các chuyên gia gợi ý các nàng sành điệu hãy highlight màu nhuộm sáng cho những lọn tóc xung quanh mặt.

4 kiểu tóc được dự đoán sẽ trở thành hot trend 2017 3

4 kiểu tóc được dự đoán sẽ trở thành hot trend 2017 4

Cách này sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên sáng hơn và toàn bộ mái tóc cũng trở nên nổi bật hơn. 

3. Màu nhuộm thật "chóe" 

4 kiểu tóc được dự đoán sẽ trở thành hot trend 2017 5

Xu hướng màu nhuộm 7 sắc cầu vồng của năm cũ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và được tin là sẽ tiếp tục "hot" trong năm mới.

Nếu bạn muốn F5 cho diện mạo của mình thì việc thử nghiệm với những màu tóc thật sặc sỡ, vui mắt như hồng tím, lục lam, cam, v.v... chắc chắn là gợi ý đáng cân nhắc đấy.

4. Phủ bóng tóc 

Đến cuối cùng, một mái tóc bóng mượt, óng ả vẫn được lòng các tín đồ làm đẹp. Đây cũng chính là xu hướng tóc đình đám thứ 4 của năm 2017.

4 kiểu tóc được dự đoán sẽ trở thành hot trend 2017 6

Để sở hữu mái tóc óng mượt, bạn sẽ cần chăm sóc tóc mình kỹ càng hơn cũng như đầu tư vào những sản phẩm làm đẹp như serum dưỡng, nước xịt bóng tóc... 

Còn nếu bạn không có điều kiện để đầu tư cho việc này cũng đừng vội lo lắng nhé, hãy thường xuyên theo dõi thieunien.vn- Đẹp để có thêm những mẹo chăm sóc tóc với thực phẩm tự nhiên có sẵn trong bếp nhà bạn mà hiệu quả vẫn tốt nhé!

QQsan