Tóc dài xoăn nhẹ

Theo Girls Style, tóc dài nhuộm màu nâu caramel cộng thêm uốn xoăn nhẹ sẽ rất phù hợp để làm vào mùa hè. Màu nhuộm này không quá sáng nhưng đủ khiến bạn nổi bật khi đứng dưới nắng hè.

4 kiểu tóc mùa hè dành cho các nàng - Ảnh 1

Ngoài ra, tóc xoăn nhẹ còn mang đến diện mạo trẻ trung, mới mẻ hơn. Vì là tóc dài, bạn cũng có thể tạo nhiều kiểu khác nhau với dây buộc tóc, nơ, kẹp tóc...

Tóc ngắn

Tóc ngắn với phần đuôi được uốn cụp cũng là một lựa chọn hay ho cho mùa hè này. Nếu muốn có một mái tóc nhẹ nhàng và mát mẻ đón hè, bạn có thể thử.

4 kiểu tóc mùa hè dành cho các nàng - Ảnh 2

Kiểu tóc cũng được nữ chính bộ phim tình cảm "Hẹn hò chốn công sở" Se Jeong lăng xê. Tóc ngắn nhuộm các tông màu nâu Hàn Quốc như nâu hạt dẻ, nâu lạnh... cũng phù hợp, tăng phần trẻ trung cho bạn.

Tóc xoăn lơi mái bay

Kiểu tóc này có thể che đi khuyết điểm khuôn mặt kém thon gọn. Ngoài ra, nó cũng phù hợp với những ai có tóc thưa mỏng, tóc hay bị bết.

4 kiểu tóc mùa hè dành cho các nàng - Ảnh 3

Tuy nhiên, tóc xoăn lơi với mái bay sẽ đòi hỏi phải chăm sóc kỹ càng và tạo kiểu mỗi lần gội đầu.

4 kiểu tóc mùa hè dành cho các nàng - Ảnh 4

Tóc lỡ cụp đuôi

Đây là kiểu tóc đang thịnh hành tại Hàn Quốc và Trung Quốc bởi có độ dài vừa phải lại không kén mặt. Tóc được cắt đến ngang xương quai xanh và uốn cụp nhẹ chữ C trông tự nhiên, không gây hư tổn quá nhiều cho tóc.

4 kiểu tóc mùa hè dành cho các nàng - Ảnh 5

Tóc lỡ uốn cụp dễ chăm sóc. Sau khi gội, chỉ cần sử dụng lược tròn và máy sấy là có ngay mái tóc vào nếp, gọn gàng.

4 kiểu tóc mùa hè dành cho các nàng - Ảnh 6

(Nguồn: Zing)