1. Suzy

4 nữ thần Kpop mix đồ sân bay đẹp hơn ảnh tạp chí 1

Trong khoảng một năm gần đây, Suzy đã thay đổi rất nhiều, cô nàng đã biết chú tâm hơn vào hình tượng ở sân bay. Mỗi lần nữ ca sĩ xuất hiện trên mặt báo, những trang phục, cách trang điểm đều trở thành xu hướng, được các cô gái bàn luận, muốn học hỏi theo.

4 nữ thần Kpop mix đồ sân bay đẹp hơn ảnh tạp chí 2

Hình ảnh mới nhất của Suzy, cô nàng toát lên thần thái của sao hàng đầu xứ Hàn, trang phục được lựa chọn kỹ, đảm bảo sự tiện dụng nhưng không kém phần sành điệu.

4 nữ thần Kpop mix đồ sân bay đẹp hơn ảnh tạp chí 3

Suzy hiếm khi sử dụng khẩu trang để che mặt mộc mà luôn trang điểm tự nhiên, dùng tông son đỏ tạo điểm nhấn khi xuất hiện trước báo giới. Điều này giúp nữ ca sĩ tạo sự gần gũi, hình tượng lúc nào cũng hoàn hảo trong mắt các fan.

4 nữ thần Kpop mix đồ sân bay đẹp hơn ảnh tạp chí 4

Với tóc buộc lỏng, hơi rối trong gió, gương mặt xinh đẹp và một set đồ được phối chất, Suzy trông ấn tượng không kém những bức ảnh cầu kỳ trên tạp chí.

2. Yoon Ah

4 nữ thần Kpop mix đồ sân bay đẹp hơn ảnh tạp chí 5

Gần đây, Yoon Ah trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu thời trang nên càng quan tâm tới hình ảnh cá nhân ở sân bay hơn. Cô nàng biết chọn trang phục đa dạng, hợp mốt, Yoon Ah dần trở thành thành viên có style chất nhất SNSD.

4 nữ thần Kpop mix đồ sân bay đẹp hơn ảnh tạp chí 6

Hình ảnh mà Yoon Ah hướng đến vừa có nét mạnh mẽ lại đơn giản, trang phục dễ kiếm. Những chiếc túi hàng hiệu mà ngôi sao sử dụng là sản phẩm mà nhiều cô gái mơ ước.

4 nữ thần Kpop mix đồ sân bay đẹp hơn ảnh tạp chí 7

Yoon Ah cũng rất chỉn chu, thường trang điểm trước khi đến sân bay. Vì vậy, cô nàng thường tự tin khoe nhan sắc nổi trội trước hàng loạt ống kính.

4 nữ thần Kpop mix đồ sân bay đẹp hơn ảnh tạp chí 8

Hình ảnh Yoon Ah tại sân bay đi Tây Ban Nha khiến fan trầm trồ.

4 nữ thần Kpop mix đồ sân bay đẹp hơn ảnh tạp chí 9

Chỉ một bức ảnh do fan chụp nhưng chất lượng không kém những ảnh street style thường được đăng trên các tạp chí lớn của thế giới.

3. Hyo Min

4 nữ thần Kpop mix đồ sân bay đẹp hơn ảnh tạp chí 10

Trong số các sao nữ Kpop, Hyo Min luôn đầu tư nhiều vào phong cách sân bay, xuất hiện ấn tượng mỗi lần xuất hiện. Cô nàng thường chọn những style lạ, bắt kịp xu hướng thế giới.

4 nữ thần Kpop mix đồ sân bay đẹp hơn ảnh tạp chí 11

Hyo Min thuộc top mỹ nhân Kpop, hình thể chuẩn nên dù cô nàng mặc bất cừ kiểu trang phục nào vẫn đẹp.

4 nữ thần Kpop mix đồ sân bay đẹp hơn ảnh tạp chí 12

Khí chất sang chảnh của thành viên T-ara ở sân bay không kém bất cứ bức ảnh tạp chí nào.

4. Go Joon Hee

4 nữ thần Kpop mix đồ sân bay đẹp hơn ảnh tạp chí 13

Go Joon Hee là ngôi sao được nhiều tạp chí ưu ái, nữ diễn viên có thân hình, cách phối đồ chất như siêu mẫu.

4 nữ thần Kpop mix đồ sân bay đẹp hơn ảnh tạp chí 14

Mỗi lần xuất hiện ở sân bay, ngôi sao She Was Pretty luôn khiến mọi người trầm trồ vì đôi chân dài miên man, cách bước đi như trên sàn catwalk.

4 nữ thần Kpop mix đồ sân bay đẹp hơn ảnh tạp chí 15

Hình ảnh sân bay của Go Joon Hee xuất hiện trên nhiều tạp chí, minh họa cho cách phối đồ vừa tiện dụng, vừa chất ngày thường.

Theo Ione.net