Vòng, nhẫn nhựa màu

Xu hướng của năm 2000 đang dần “hồi sinh” trở lại, các phụ kiện và trang phục cũng quay lại và gây sốt mạnh mẽ. Những kiểu vòng sặc sỡ này giờ không chỉ dành riêng cho các bé gái, mà đây là style được các idol ưa chuộng gần đây. 

Trong những shoot cho album mới, Joy đã phủ kín bàn tay với những chiếc nhẫn to bản đầy màu sắc. Cô cũng không quên diện vòng cổ và vòng tay hạt nhựa.

4 phụ kiện vintage đang “làm mưa làm gió” trong style thường ngày của sao Hàn - Ảnh 1

Phụ kiện hạt nhựa màu không sang chảnh như các kiểu trang sức xa xỉ nhưng lại mang đến cho các mỹ nhân Kpop vẻ dễ thương, trẻ trung "vô đối". Vốn chuộng phong cách "kẹo ngọt", Mi Yeon (G)I-DLE cũng là "fan cứng" của xu hướng này.

4 phụ kiện vintage đang “làm mưa làm gió” trong style thường ngày của sao Hàn - Ảnh 2

Đừng nghĩ các kiểu vòng nhựa lòe loẹt chỉ dành cho cô nàng "bánh bèo". So Yeon cá tính là vậy nhưng cũng bị mốt phụ kiện này chinh phục.

4 phụ kiện vintage đang “làm mưa làm gió” trong style thường ngày của sao Hàn - Ảnh 3

Muốn học theo style vintage này thì bạn có thể tìm mua các kiểu vòng cổ, vòng tay hạt cườm, nhẫn và hoa tai nhựa màu trong suốt,... 

Hoa cài tóc

Trông thì có vẻ “sến” nhưng đây lại là hay xuất hiện cùng các idol trên sân khấu của mùa Hè này. Đây cũng là một hot trend không nên bỏ qua. Cô nàng bánh bèo Miyeon cũng không thể bỏ qua trend này với chiếc kẹp tóc hoa đại đầy rực rỡ.

4 phụ kiện vintage đang “làm mưa làm gió” trong style thường ngày của sao Hàn - Ảnh 4

Để cài hoa lên tóc mà không sến, hãy áp dụng chiêu váy màu gì, hoa màu đó như Sana.

4 phụ kiện vintage đang “làm mưa làm gió” trong style thường ngày của sao Hàn - Ảnh 5

Taeyeon đầy tươi trẻ với bông hoa đỏ rực tô điểm cho mái tóc. Cô cũng diện một cây đen để làm nổi bật phụ kiện của mình.

4 phụ kiện vintage đang “làm mưa làm gió” trong style thường ngày của sao Hàn - Ảnh 6

Phụ kiện cói

Phụ kiện chất liệu cói được xem là item không thể thiếu trong mùa hè. Cũng lên ngôi năm nay, nhưng là các kiểu đồ cói móc thưa. Như Tiffany chọn đội chiếc mũ cói mềm, vừa che nắng lại không gây nóng bức.

4 phụ kiện vintage đang “làm mưa làm gió” trong style thường ngày của sao Hàn - Ảnh 7
4 phụ kiện vintage đang “làm mưa làm gió” trong style thường ngày của sao Hàn - Ảnh 8

Chunky sandals

Mùa Hè cũng mang theo thời tiết ẩm ương lúc mưa lúc nắng, vậy thì hãy chọn ngay một đôi sandals thay thế cho các kiểu giày thể thao quen thuộc. Hè năm nay, không hẹn mà gặp, hàng loạt idol đều mê tít những đôi sandals quai thô, trông tưởng xấu nhưng lại rất hay ho.

Không chỉ thoải mái, phần đế còn giúp các cô gái ăn gian chiều cao. Và loại sandals này cũng không hề khó phối đồ đâu nhé. Bạn chỉ cần mix cùng trang phục quần suông, áo thun cơ bản như YooA, Minnie là bạn đã có outfit sang, xịn, mịn rồi!

4 phụ kiện vintage đang “làm mưa làm gió” trong style thường ngày của sao Hàn - Ảnh 9
Bạn đã có hết phụ kiện hot trend này chưa?