Mới đây, trang OSEN của Hàn Quốc đã liệt kê ra danh sách 4 thần tượng trong làng giải trí Hàn ngày nay được biết đến là có đóng góp rất nhiều cho album của nhóm.

Jin Young (B1A4)

4 thần tượng mới được các chuyên gia đánh giá cao về tài năng 1

Từ khi B1A4 ra mắt với mini-album đầu tay "Let’s Fly" (Bling Girl), Jin Young đã tham gia viết lời và sáng tác cho nhóm. Một số ca khúc của anh còn được chọn hẳn làm ca khúc chủ chốt cho album như: “Baby, I’m Sorry” (2012), “Baby Good Night” (2012), “Tried To Walk” (2012), “What’s Happening” (2013), “Lonely” (2014), “Solo Day” (2014), và “Sweet Girl” (2015).

4 thần tượng mới được các chuyên gia đánh giá cao về tài năng 2

"Sweet Girl" - B1A4.

Jin Young còn thể hiện khả năng sản xuất âm nhạc của mình khi tham gia "Produce 101" của Mnet với ca khúc “When Cherry Blossoms Fade”, ca khúc này đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cư dân mạng.

“When Cherry Blossoms Fade” - Produce 101.

Zico (Block B)

4 thần tượng mới được các chuyên gia đánh giá cao về tài năng 3

Từ lúc phát hành ca khúc đầu tiên của mình vào năm 2010, Zico đã được cộng đồng Hip hop Hàn Quốc chào đón và được công nhận là một nhà sản xuất tài năng.

4 thần tượng mới được các chuyên gia đánh giá cao về tài năng 4

Bên cạnh tham gia sản xuất âm nhạc cho Block B, Zico còn phát hành cho riêng mình một album solo. Một trong những ca khúc nổi tiếng gần đây của anh là “Boys And Girls” và “I Am You, You Are Me”.

MV “I Am You, You Are Me”.

Rap Monster (BTS)

4 thần tượng mới được các chuyên gia đánh giá cao về tài năng 5

Vừa là trưởng nhóm vừa là rapper chính trong BTS, Rap Monster đã thể hiện tài năng của mình khi tham gia sản xuất các album của nhóm. Bên cạnh hoạt động nhóm, anh ấy cũng tham gia nhiều chương trình tạp kỹ, chứng minh mình là một nhà sản xuất tài năng.

4 thần tượng mới được các chuyên gia đánh giá cao về tài năng 6

Thông qua các ca khúc tự sáng tác, Rap Monster có cơ hội thể hiện bản thân một cách tự do hơn.

MV "Do you" - Rap Monster.

Woozi (SEVENTEEN)

4 thần tượng mới được các chuyên gia đánh giá cao về tài năng 7

Nhóm nhạc nam SEVENTEEN đã được công nhận là thần tượng tự sản xuất âm nhạc cho mình ngay từ khi nhóm mới ra mắt công chúng. Nhóm nổi tiếng về khả năng tự sáng tác, sản xuất các ca khúc, và thậm chí đến cả vũ đạo của các thành viên.

"Pretty U" - SEVENTEEN.

4 thần tượng mới được các chuyên gia đánh giá cao về tài năng 8

Một trong những thành viên đó chính là Woozi. Trong tương lai, tài năng của anh chàng nhỏ con này chắc chắn còn vươn xa hơn nữa khi Woozi là người tham gia sản xuất hầu hết trong các album của SEVENTEEN.

Lyn