1. Vận động viên bóng bàn Seo Hee Won

4 VĐV Hàn Quốc đẹp tựa nữ thần ở Olympic Rio 1

Seo Hyo Won là nữ vận động viên bóng bàn nổi tiếng ở Hàn Quốc. Không chỉ có gương mặt xinh đẹp mà biểu cảm cô gái này trong các trận đấu cũng rất dễ thương. Là dân thể thao, tuyển thủ bóng bàn này cũng có thân hình rất cân đối. Seo Hyo Won từng làm mẫu cho một số tạp chí ở xứ kim chi. Hee Won cũng là một trong những vận động viên đông fan nhất xứ Hàn.

4 VĐV Hàn Quốc đẹp tựa nữ thần ở Olympic Rio 2

Vẻ đẹp thu hút của Hee Won trong một bộ ảnh thời trang.

2. Vận động viên thể dục dụng cụ Son Yeon Jae

4 VĐV Hàn Quốc đẹp tựa nữ thần ở Olympic Rio 3

Son Yeon Jae sinh năm 1994, cô từng giành Huy chương đồng Á vận hội. Cô gái được mệnh danh là mỹ nữ của làng thể thao xứ Hàn với vẻ đẹp trong sáng, nữ tính. Gương mặt của Son Yeon Jae được ca ngợi vì hoàn toàn tự nhiên, chưa qua dao kéo. Nữ vận động viên cũng có thân hình thu hút nhờ tập luyện các bộ môn phối hợp.

4 VĐV Hàn Quốc đẹp tựa nữ thần ở Olympic Rio 4

Son Yeon Jae là một trong những kỳ vọng của Hàn Quốc ở Olympic Rio. Ngoài đời, cô nàng khá hồn nhiên, nhí nhảnh. Yeon Jae từng làm mẫu cho một số tạp chí ở xứ kim chi.

3. Vận động viên khúc côn cầu Park Seung Ah

4 VĐV Hàn Quốc đẹp tựa nữ thần ở Olympic Rio 5

Park Seung Ah là vận động viên khúc gôn cầu Hàn Quốc. Không quá nổi bật như Son Yeon Jae và Seo Hyo Won nhưng Park Seung Ah vẫn được độc giả trang tin Koreaboo bình chọn là một trong những vận động viên hút fan nhất tuyển Hàn Quốc năm nay.

Ngoài thân hình thon gọn có được nhờ tập luyện, Park Seung Ah còn có vẻ ngoài sắc sảo và các nét nhỏ nhắn, thu hút. Ngoài đời, Park Seung Ah nhí nhảnh như mọi nữ sinh khác.

4 VĐV Hàn Quốc đẹp tựa nữ thần ở Olympic Rio 6

Trên sân đấu, Park Seung Ah rất mạnh mẽ nhưng ngoài đời Seung Ah trẻ trung, đáng yêu như một hot girl.

4. Vận động viên đấu kiếm Kim Ji Yeon

4 VĐV Hàn Quốc đẹp tựa nữ thần ở Olympic Rio 7

Kim Ji Yeon là một kiếm thủ có tiếng của Hàn Quốc ở Thế vận hội năm nay. Đây là nữ vận động viên đầu tiên của xứ kim chi mang huy chương vàng Olympic về cho quê hương.

4 VĐV Hàn Quốc đẹp tựa nữ thần ở Olympic Rio 8

Kim có gương mặt ưa nhìn, đậm chất Hàn Quốc. Ngoài đời, Ji Yeon rất trẻ trung, hồn nhiên, khác với vẻ sắc lạnh và tập trung cao độ trên võ đài.

Theo Ione.net