Áo hai dây và tank top là những kiểu áo tạo cảm giác thoải mái, năng động mà cũng không kém phần quyến rũ, trendy. Nhưng có nhiều bạn nữ cảm thấy tự ti vì sợ lộ bờ vai không được thon thả, hay phần cổ ngắn,... Dưới đây là những cách giúp bạn chọn được kiểu áo phù hợp với cơ thể của mình.

Bờ vai ngang: Chọn áo dây to bản

Với những cô nàng sợ lộ bờ vai ngang và thô thì bạn nên chọn kiểu áo tank top có phần dây to bản để che bớt nhược điểm, tạo cảm giác phần vai nhỏ nhắn hơn. Bạn cũng có thể chọn những màu áo nổi bật để “đánh lừa” thị giác của mọi người nhé!

wc_2_2dep

Bờ vai mảnh: Chọn áo hai dây

Nếu bạn có bờ vai mảnh thì hãy chọn những mẫu áo có đường bờ vai nhỏ, áo hai dây. Kiểu áo này còn giúp vóc dáng của bạn thêm quyến rũ hơn đó!

wc_4_2dep

Bắp tay lớn: Chọn áo độn vai

Đây là nhược điểm mà nhiều cô nàng sợ bị lộ nhất khi diện tank top. Bạn hãy chọn kiểu áo độn vai để tạo cảm giác phần vai to hơn, tương xứng với kích cỡ của bắp tay. Không chỉ giúp bạn trông cân đối hơn, kiểu áo này cũng khiến bạn trông thanh lịch hơn.

wc_6_2dep

Phần cổ dài: Chọn áo dáng yếm

Cổ dài quá cũng cần phải chọn đồ thật cẩn thận nhé! Bạn nên chọn những kiểu áo dáng yếm với phần quai dây vòng qua cổ để giúp phần cổ trông mảnh mai hơn mà cũng tăng thêm nhiều phần nữ tính.

wc_8_2dep

Phần cổ ngắn: Chọn áo cổ chữ V

Những cô bạn có phần cổ ngắn thì nên chọn những mẫu áo tạo hiệu ứng kéo dài để trông cân đối hơn. Áo xẻ cổ chữ V sẽ khiến phần cổ cũng như vóc dáng của bạn cao ráo, thon thả hơn.

wc_10_2dep

 

.