Cứ mỗi một năm là sẽ có những xu hướng mới “lên ngôi”, đặc biệt là vào mùa hè. Vào mùa hè, các họa tiết trên quần áo hay các phụ kiện cũng “màu mè” hơn các mùa khác, chính vì vậy sẽ có hàng loạt các trend mới ra đời. Và mùa Hè này, trên MXH đang tràn ngập 5 xu hướng mới dành cho tóc, vừa đẹp lại cũng dễ bắt chước theo. Hãy cùng tham khảo nhé!

Tóc đuôi ngựa Bubble

Cột tóc đuôi ngựa đã quá quen với mọi người, vậy nên hãy thử kiểu buộc tóc đuôi ngựa nhưng cột thêm thành chùm bong bóng sau đuôi tóc để tạo kiểu. Vô cùng đơn giản mà lại dễ thương phải không?

 - Ảnh 5

Cột tóc hai bên phong cách retro

Đây là một kiểu tóc lấy cảm hứng từ thập niên cũ, gợi nhớ đến nhóm nhạc Spice Girls huyền thoại. Để buộc kiểu tóc này, bạn hãy chia phần tóc thành 3 phần, 1 phần chẻ hai mái thả phía trước, 2 phần còn lại chia thành 2 bình tóc cột cao phía sau. Kiểu tóc này có thể kết hợp với nhiều phụ kiện để vẻ ngoài thêm phần thu hút nhé.

 - Ảnh 5

 Blunt Bob

Kiểu tóc Bob ngắn sẽ khiến bạn trông tự nhiên và thoải mái hơn. Đặc biệt đây là kiểu tóc làm tôn lên đôi gò má của các cô gái. Nhưng hãy nhớ tóc Bob cần độ phồng, nên bạn phải chăm sóc và chú ý dưỡng ẩm cho tóc thật khỏe nhé!

 - Ảnh 5

Bucket hat dính liền với tóc

Mũ cũng là một phụ kiện rất quan trọng. Nếu bạn đang để một kiểu tóc khá bình thường, không có gì đặc biệt thì hãy “tậu” ngay một chiếc mũ bucket. Chiếc mũ sẽ làm bạn trở nên phong cách hơn và “hòa” vào xu hướng. Đây là một gợi ý bạn nên cân nhắc nhé!

 - Ảnh 5

Bob với tóc mái và đuôi vểnh

Nếu bạn đang tìm một kiểu tóc đơn giản và không cần quá chăm chút, không cần tạo kiểu hay giữ nếp hoặc tạo phồng thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Kiểu tóc Bob siêu ngắn và hơi vểnh phần tóc mái sẽ khiến bạn trông vô cùng cá tính.

 - Ảnh 5