Tình trạng của chúng mình khi ngồi cả ngày là vòng 2 ngấn mỡ dù cả người không quá mập. Vòng 2 đồ sộ khiến nhiều cô gái không dám diện đồ croptop hay đồ thoải mái trong mùa hè.

Ngoài chế độ tập luyện, bạn có thể bổ sung trái cây để loại bỏ tình trạng bụng ngấm mỡ đấy. Khi ăn trái cây, quá trình chuyển hóa chất béo sẽ diễn ra ổn định, từ đó giúp bạn dễ dàng lấy lại vòng eo thon gọn, phẳng lì.

"Một công đôi việc", được ăn ngon lại có dáng xinh, tội gì không thử nhỉ! Dưới đây là 6 loại quả đánh bay mỡ bụng vừa rẻ vừa ngon lại rất phổ biến nữa.

1. Quả đào

 - Ảnh 6

Đào chứa rất ít calo, đặc biệt lại giàu phenol và catechin nên có thể làm gia tăng cảm giác no, loại bỏ tình trạng phù nề hiệu quả. Đồng thời, đào cũng giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể nên bạn hãy chăm ăn đào nhiều hơn nhé!

2. Quả bưởi

 - Ảnh 6

Đây cũng là loại quả rất phổ biến và có công dụng tuyệt vời. Mùi thơm từ quả bưởi có thể giúp ngăn chặn cảm giác thèm ăn và vì loại quả này chứa nhiều enzyme phân hủy chất béo nên có thể hỗ trợ giảm mỡ vòng 2 rất hiệu quả. Mỗi ngày chỉ cần ăn vài múi bưởi thôi là đã có thể tăng tốc độ giảm cân rồi đó.

3. Quả táo

 - Ảnh 6

Mỗi ngày ăn một quả táo giúp bạn không phải tới gặp bác sĩ mà còn giữ dáng cực tốt. Trong táo có nhiều chất xơ, giúp "tống khứ chất thải" dễ hơn. Ngoài ra ăn táo trước bữa ăn cũng giúp tăng cảm giác no và giảm cảm giác thèm ăn trong ngày tốt hơn.

4. Quả dưa lưới

 - Ảnh 6

Dưa lưới có tác dụng chống sưng viêm cơ thể, từ đó ngăn chặn nguy cơ chất béo tích tụ ở vòng 2. Ngoài ra, ăn dưa lưới thường xuyên còn có thể giúp đào thải độc tố ra ngoài hiệu quả nên bạn hãy chăm ăn nhiều hơn nhé!

5. Quả việt quất

 - Ảnh 6

Đây được mệnh danh là "loại trái cây giảm béo bụng mạnh nhất" vì nó rất giàu chất chống oxy hóa nên có thể ngăn ngừa chất béo tích tụ trong cơ thể.

6. Quả lựu

 - Ảnh 6

Lựu có chứa chất chống oxy hóa polyphenol nên không chỉ giúp da dẻ đẹp hơn mà còn thúc đẩy quá trình giải độc trong cơ thể, từ đó càng tăng cường tốc độ chuyển hóa chất béo.