1. Boots cao gót đến đầu gối

7 loại boots không thể thiếu trong tủ đồ của cô nàng sành điệu 1

Dáng boots này rất hợp khi phối cùng chân váy midi hoặc váy maxi. Với những ai yêu thích phong cách bohemieng thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Bạn chỉ cần lưu ý rằng chân váy đủ dài để che đi phần đầu gối là được nha.

2. Boots cao quá đầu gối

7 loại boots không thể thiếu trong tủ đồ của cô nàng sành điệu 2

Items này dường như chưa bao giờ lỗi mốt. Cách phối đồ thông minh và thông dụng nhất áp dụng với boots cao quá đầu gối là quần hoặc chân váy phải tiệp màu với boots để tạo cảm giác chân dài và thon gọn hơn. Nếu chưa sở hữu "em" này trong tủ đồ thì bạn hãy sắm ngay cho mình nhé.

3. Mid calf boots

7 loại boots không thể thiếu trong tủ đồ của cô nàng sành điệu 3

Dáng boots phổ biến nhất nhưng không phải ai cũng phối đồ đúng đâu nhé. Với dáng boots này bạn nên kết hợp với váy hoặc quần jeans bó. Nếu không mix đồ khéo thì rất dễ khiến chân bạn trông bị ngắn đi đó nha.

4. Ankle boots đế bằng

7 loại boots không thể thiếu trong tủ đồ của cô nàng sành điệu 4

Ankle boots rất dễ kết hợp với quần áo, thích hợp với thời tiết không quá lạnh. Items này có thể mix với váy hoặc quần, chỉ cần không quá dài là đẹp.

5. Ankle boots cao gót

7 loại boots không thể thiếu trong tủ đồ của cô nàng sành điệu 5

Lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích đi giày cao gót mà sợ lạnh vào mùa đông. Phần mũi nhọn và đế cao sẽ khiến set đồ của bạn sang trọng và lôi cuốn hơn nhưng vẫn đảm bảo đủ ấm.

6. Boots phong cách chiến binh

7 loại boots không thể thiếu trong tủ đồ của cô nàng sành điệu 6

Boots cổ thấp phong cách chiến binh có thể dễ dàng mix cùng hầu hết các phong cách. Đây sẽ là ưu tiên hàng đầu cho cô nàng ngủ nướng vội vàng đi học mà không lo thiếu cá tính nhé.

7. Boots lông

7 loại boots không thể thiếu trong tủ đồ của cô nàng sành điệu 7

Trời đại hàn thì không gì tuyệt hơn một đôi boots cổ lông siêu ấm áp như thế này. Sẽ rất hợp nếu bạn phối đồ cùng áo khoác chất liệu len hoặc lông cừu nghen.

Linh Trang

Nguồn purewow