Màu xanh rừng

Màu sắc sang trọng và ấn tượng này đặc biệt phù hợp với các chất liệu dày. Vẻ đẹp vừa mới lạ vừa cổ điển của sắc xanh rừng khiến nó trở thành màu sắc nhất định phải có trong tủ quần áo của bạn.

7 màu  

Hồng ngọc trai (hồng nhạt)

Sắc hồng tinh tế này thường được gắn kết với sự nhạy cảm, dịu dàng và lãng mạn. Nếu không thích hình ảnh của mình quá nữ tính, bạn có thể kết hợp chúng với màu trắng, đỏ tía, xanh đậm và thậm chí màu đen. Chúng sẽ giúp bạn thêm nữ tính, sang trọng và thu hút một cách đầy duyên dáng.

 7 màu

Xanh lam đậm

Màu sắc này có khả năng kết hợp và phù hợp dễ dàng hơn mọi lựa chọn khác. Từ chất liệu da, da lộn cho tới lông màu xanh đậm (xanh coban hay hải quân) đều mang đến cái nhìn sang trọng, quý tộc cho bạn. Chúng hoàn hảo khi kết hợp với màu trắng, da cam hoặc đen.

 7 màu

Đỏ tía

Những sắc độ đỏ liên quan còn được gọi là màu hạt dẻ, rượu vang đỏ. Nó mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ và sang trọng cho bạn trong mọi hoàn cảnh.

7 màu  

Mọi sắc độ của màu da cam

Màu da cam đang là xu hướng màu sắc được yêu thích của năm 2016, với nhiều sắc độ từ màu vỏ quýt đến màu san hô. Chúng mang lại vẻ tươi trẻ và đầy sức sống cho bạn trong mùa thu này, đặc biệt khi kết hợp cùng màu đen, trắng và kem.

 7 màu

Tím hoa cà

Màu tím đang dần chiếm ưu thế trong các màu sắc thu đông năm nay bởi sự ấn tượng và sang trọng nó mang lại. Màu tím và tím hoa cà đậm sẽ kết hợp dễ dàng với màu xanh đậm hoặc các phụ kiện màu hoa cà như túi xách, khăn choàng và mũ.

 7 màu

Màu xanh cobalt

Mang lại vẻ đẹp quyền quý và bí ẩn, màu xanh cobalt tiếp tục được yêu thích trong mùa thu 2016. Hãy đầu tư một chiếc áo khoác màu xanh điện tử (electric blue) và chắc chắn mọi người sẽ phải chú ý đến bạn suốt mùa thu này.

7 màu

Theo BS/EĐ