1. Dầu thầu dầu

7 mẹo dưỡng lông mi dài nhanh siêu rẻ 1

Dầu thầu dầu hữu cơ là nguyên liệu dẫn đầu trong bảng xếp hạng nuôi dưỡng lông mi tốt nhất. Những dưỡng chất có trong dầu thầu dầu sẽ kích thích nang lông phát triển, giúp mi mọc nhiều và dài lên trông thấy. Hãy dùng tay vuốt dầu thầu dầu lên lông mi và lông mày trước khi đi ngủ và để qua đêm. Nó sẽ giúp dưỡng ẩm và kích thích lông mi mọc tự nhiên.

Ngoài ra loại dầu này cũng có công dụng tuyệt vời trong việc làm mềm môi. Trong tiết trời mùa thu này môi dễ bị khô và nẻ nên sau khi dưỡng mi xong bạn hãy dùng phần còn lại để thoa lên môi nhé.

2. Dầu dừa, dầu tự nhiên khác

7 mẹo dưỡng lông mi dài nhanh siêu rẻ 2

Dầu dừa và các loại dầu tự nhiên cũng có thể giúp lông mi mọc dài hơn. Chỉ cần thấm một ít dầu vào bông gòn và thoa lên lông mi trước khi đi ngủ, rửa sạch lại vào buổi sáng. Dầu thiên nhiên sẽ cung cấp dưỡng chất, dưỡng ẩm, tăng tốc quá trình mọc và làm lông mi chắc khỏe.

3. Trà xanh

7 mẹo dưỡng lông mi dài nhanh siêu rẻ 3

Trà xanh cũng có thể sử dụng cho lông mi vì chất caffeine và flavonoids có trong trà xanh sẽ giúp duy trì sự phát triển của lông mi, kích thích mọc lông mi mới. Hãy pha một tách trà, để nguội và sau đó thoa nước trà lên lông mi bằng đầu tăm bông hoặc sử dụng nước bột trà xanh để dưỡng mi.

4. Nha đam

7 mẹo dưỡng lông mi dài nhanh siêu rẻ 4

Gel nha đam tươi không chỉ có tác dụng dưỡng da, trị mụn mà còn góp phần thúc đẩy lông mi dài, dày hơn. Bạn hãy sử dụng một cây cọ quét mascara sạch rồi thấm gel nha đam, chải lên mi mắt trước khi đi ngủ. Để qua đêm và thực hiện trong 15 ngày liên tục lông mi của bạn sẽ được cải thiện đáng kế.

5. Vitamin E

7 mẹo dưỡng lông mi dài nhanh siêu rẻ 5

Một phương pháp khác giúp lông mi dài tự nhiên là sử dụng các dưỡng chất có trong Vitamin E. Bạn chỉ cần nhỏ một ít Vitamin E lên tay rồi vuốt lên lông mi để nuôi dưỡng chúng mà thôi.

6. Tránh sử dụng lông mi giả

7 mẹo dưỡng lông mi dài nhanh siêu rẻ 6

Thường xuyên dùng lông mi giả chính là một trong những nguyên nhân khiến mi càng ngày càng cụt, càng thưa hơn. Lí do là vì khi bạn gỡ lông mi giả, một số lông mi thật của bạn cũng bị rụng ra theo. Hãy kiên trì dưỡng mi bằng những phương pháp tự nhiên thay vì nối hoặc dán mi phút chốc để bị hậu quả lâu dài.

7. Nhẹ nhàng và massage

7 mẹo dưỡng lông mi dài nhanh siêu rẻ 7

Tránh dụi mắt hoặc kéo lông mi vì hành động này còn làm rụng bớt lông mi và ảnh hưởng đến sự phát triển của những sợi mi còn lại. Bạn có thể kích thích các nang lông của lông mi bằng cách nhẹ nhàng xoa bóp mí mắt. Nếu bạn thực hiện việc này thường xuyên, bạn sẽ thấy hàng mi của mình có sự khác biệt rõ rệt trong thời gian ngắn.

Linh Châu