Có thể nói, từ lâu tóc đã trở thành một vũ khí lợi hại, một nét đẹp riêng biệt của các bạn nữ. Mái tóc đem đến sự duyên dáng và lôi cuốn ánh mắt của người đối diện. Song kiểu tóc nào thực sự khiến bạn nổi bật thì không phải ai cũng biết trước điều đó.

1. Tóc ngang vai cúp nhẹ

Đã từ lâu tóc ngang vai đã trở thành một lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn, nó không chỉ thể hiện sự năng động, cá tính, mặt khác kiểu tóc này vẫn mang đến sự trẻ trung và nét duyên dáng vốn có.

 8 gợi ý tóc đẹp cho bạn trong mùa đông này 1

Đặc biệt, đối với những bạn gái sở hữu gương mặt hơi bầu bĩnh, thì kiểu tóc này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn.

2. Tóc ngang vai trẻ trung nhưng phần mái được tẻ thưa

Không phải tự nhiên mà nhiều người lại lựa chọn cắt tóc ngắn. Một phần nó đem đến sự mới lạ, cuốn hút, mặt khác nó giúp bạn cảm thấy tự tin, năng động.

 8 gợi ý tóc đẹp cho bạn trong mùa đông này 2

Hơn nữa, khi bạn lựa chọn kiểu tóc này, mà phần mái lại cắt lưa thưa, sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, tự nhiên cho mọi góc cạnh của khuôn mặt.

3. Kiểu tóc quá ngang vai uốn xoăn nhẹ, mái xéo phần đuôi

Bạn đã nhàm chán với kiểu tóc cũ, và đang kiếm tìm cho mình một kiểu tóc phù hợp, thì kiểu tóc này sẽ đem đến cho bạn một cảm giác mới lạ và hấp dẫn hơn.

 8 gợi ý tóc đẹp cho bạn trong mùa đông này 3

4. Kiểu tóc búp xoăn đuôi với tóc mái dài

Có thể nói, đây là kiểu tóc xoăn đang hot và được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay. Với kiểu tóc này bạn không những thoải mái phối đồ, mà còn giúp gương mặt trở nên thanh thoát và tự nhiên hơn.

 8 gợi ý tóc đẹp cho bạn trong mùa đông này 4

5. Kiểu sóng xoăn nhẹ, tỉa đuôi so le

Những bạn có gương mặt tròn, bầu bĩnh thì kiểu tóc sóng xoăn nhẹ, tỉa đuôi so le sẽ mang lại cho bạn gái một vẻ đẹp lôi cuốn, nữ tính và có một chút kiêu sa.

 8 gợi ý tóc đẹp cho bạn trong mùa đông này 5

6. Kiểu tóc lượn sóng

Trong những năm trở lại đây tóc xoăn đã lên ngôi và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn gái. Với kiểu tóc lượn sóng này sẽ giúp gương mặt trở nên thon gọn và tự nhiên hơn.

 8 gợi ý tóc đẹp cho bạn trong mùa đông này 6

 7. Kiểu tóc tỉa ngang hay tỉa so le rồi uốn đuôi cúp tròn

Một sự lựa chọn không hề tồi với những bạn gái yêu thích kiểu tóc xoăn. Đặc biệt, với kiểu tóc này khi được kết hợp với màu rêu nhẹ sẽ giúp bạn trở nên thanh thoát và lôi cuốn.

8 gợi ý tóc đẹp cho bạn trong mùa đông này 7 

8. Kiểu tóc thẳng quá vai, cắt ngang

Bạn không may mắn sở hữu cho mình một mái tóc yếu, hay gãy rụng và không sử dụng được các loại hóa chất. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng, chỉ cần tạo cho mình một kiểu tóc thẳng quá vai, cắt ngang sẽ là một lựa chọn không hề tồi, nó vừa thể hiện cá tính lại vừa hợp với xu hướng năm nay.

8 gợi ý tóc đẹp cho bạn trong mùa đông này 8

Theo emdep/motthegioi