1. Blazer8 món đồ mùa đông không thể thiếu của teen girl 1

Là đại diện cho vẻ đẹp thanh lịch, blazer có thể kết hợp với mọi trang phục. Mặc áo phông, quần jeans, chỉ cần thêm chiếc blazer cũng đã xì- tai, bảo sao teen girl không mong trời lạnh nhanh để có cơ hội khoác ngay vào.

2. Áo váy len

8 món đồ mùa đông không thể thiếu của teen girl 2

Trời lạnh chẳng cần mix-match nhiều, chỉ cần một chiếc áo váy len rộng rãi, kết hợp cùng quần tất hay legging là đã đủ đẹp. Cô nàng nào cũng muốn sắm hàng loạt chiếc áo len với nhiều màu khác nhau để thay đổi trong mùa đông.

3. Áo da

8 món đồ mùa đông không thể thiếu của teen girl 3

Áo da vừa ngầu vừa sành điệu, chỉ có điều chẳng thể diện trong mùa hè. Hầu như tín đồ thời trang nào cũng sở hữu một chiếc áo khoác da để mặc cùng quần jeans, chân váy xòe hoặc váy ôm khi trời lạnh.

4. Áo cardigan

8 món đồ mùa đông không thể thiếu của teen girl 4

Cardigan dài cũng là item giúp nâng tầm cho set đồ cực chuẩn. Nếu như blazer thiên về vẻ đẹp lịch sự, đứng đắn, thì cardigan hợp với những nàng cá tính, năng động. Mùa đông năm nay, các teen đang sốt xình xịch với mốt cardigan dài quá gối, thậm chí đến mắt cá chân.

5. Áo khoác bomber

8 món đồ mùa đông không thể thiếu của teen girl 5

Trời chưa trở lạnh nhưng dám cá là cô nàng nào cũng đã sắm một vài chiếc bomber sẵn trong tủ đồ, chỉ chờ thời cơ là mang ngay ra khoác để khoe độ bắt mốt.

6. Áo nỉ 

8 món đồ mùa đông không thể thiếu của teen girl 6

Tiện dụng chẳng kém áo len là những chiếc áo nỉ, phiên bản "ấm áp" của kiểu áo phông mùa hè. Áo nỉ trơn hay in slogan cá tính đều được các nàng mê mệt.

7. Áo denim

8 món đồ mùa đông không thể thiếu của teen girl 7

Biểu tượng của vẻ đẹp bụi bặm chính là những chiếc áo khoác denim, rất thích hợp với những teen girl trẻ trung, năng động. Diện cả cây tuyền denim trông sang chảnh, được nhiều tín đồ ứng dụng trong mùa lạnh.

8. Áo len cổ lọ

8 món đồ mùa đông không thể thiếu của teen girl 8

Che chắn tốt nhất trong mùa lạnh phải kể đến áo cổ lọ, kiểu áo giúp bạn chẳng bao giờ sợ gió mùa, cũng không phải quàng khăn vướng víu. Áo cổ lọ để diện cùng quần hay mix với váy bên ngoài đều đẹp. 

QQsan(tổng hợp)