Dưới đây là 9 bài hát Kpop để thêm vào danh sách phát Halloween của bạn

1. Red Velvet - Peek-A-Boo

                           

Peek-A-Boo của Red Velvet là một bài hát có giai điệu vui vẻ. Tuy nhiên trong MV, 5 cô gái như đang thực hiện một cuộc rượt đuổi, đeo bám anh chàng giao bánh pizza và có ý định đen tối với anh ta. 

2. VIXX - Voodoo Doll

                           

Bạn có thể ăn mừng Halloween mà không có "vua của những khái niệm đáng sợ" VIXX không? Dĩ nhiên là không! Mặc dù họ có một danh sách dài các bài hát hoàn hảo cho Halloween này, nhưng MV "Voodoo Doll" chắn chắn sẽ khiến bạn ớn lạnh sống lưng khi thấy những hình ảnh đậm chất ma mị trong đó. 

3. SHINee - Married to the Music

                           

Trong khi phần nghe của  "Married to the Music" của SHINee mang giai điệu vui nhộn thì phần nhìn lại đậm chất mai quái. Các thành viên cùng tới dự một bữa tiệc và tham gia vào các trò chơi đáng sợ. Những hình ảnh trong MV có thể khiến bạn liên tưởng đến một phim kinh dị nào đó.

4. BTOB - Thriller

                           

Lấy bối cảnh tại một nghĩa trang ma ám, trong MV thì các thành viên của BTOB hóa thân thành zombie, đứng dậy từ chính nấm mồ của họ để thực hiện một nhiệm vụ chưa hoàn thành là cứu "công chúa".

5. T-ARA - Lovey Dovey (Zombie Ver.)

                         

Nếu bạn muốn một bài hát về chủ đề zombie, thì "Lovey Dovey" là dành cho bạn! Nó không đáng sợ như bạn mong đợi, nhưng đoạn video dài 6 phút sẽ khiến bạn ngồi "cứng" trên ghế và chờ đợi toàn bộ câu chuyện diễn ra.

6. Dreamcatcher - Chase Me

                         

Dreamcatcher được biết đến với những concept bí ẩn, rùng rợn và gay cấn, và Chase Me là một trong những MV của họ mà bạn không nên bỏ qua, đặc biệt là trong dịp Halloween này.

MV bắt đầu với cảnh một ma cà rồng đến một tòa nhà giống như khách sạn để tìm kiếm những hồn ma che giấu thân phận của họ là những cô gái bình thường.

7. Red Velvet Irene & Seulgi - Monster

                         

Ca khúc đầu tay của sub-unit ít ma quái hơn so với các bản phát hành trước của nhóm, nhưng "Monster" sẽ khiến bạn phải suy ngẫm về concept của bài hát dựa trên ca từ sâu sắc cũng như MV theo chủ đề sapphic kinh dị.

8. EXO - Obsession

                         

Obsession của EXO không có thây ma, ma cà rồng hay ma, nhưng video âm nhạc hấp dẫn và đầy hồi hộp khi nó cho thấy một cuộc chiến chống lại chính họ. Những bản thể "cứng đầu".

9. Sunmi - Full Moon

                       

Lấy bối cảnh tối tăm, "Full Moon" của Sunmi có thể là một bộ phim kinh dị thực sự với nỗi sợ hãi mà nó có thể mang đến cho bạn khi xem. Bạn sẽ làm gì nếu thức dậy vào nửa đêm và nhìn thấy một người phụ nữ mặc váy trắng ... và đột nhiên biến thành ma cà rồng?

Trên đây là gợi ý 9 MV mà bạn có thể thưởng thức trong dịp Halloween, hãy xem và chia sẻ trải nghiệm với chúng mình nhé! 

Theo: Kpopstarz