Aespa phá kỷ lục 14 năm của SNSD, giành cúp với ca khúc debut

16:03 18/01/2021

SM đã có nhóm nhạc tiếp theo giành chiến thắng trên các show âm nhạc cuối tuần với ca khúc ra mắt và đó chính là Aespa với Black Mamba.

Mới đây, sau 14 năm, SM đã có nhóm nhạc tiếp theo giành chiến thắng trên các show âm nhạc cuối tuần với ca khúc ra mắt và đó chính là Aespa với Black Mamba. Những nhóm nhạc của công ty trước đây từng làm được điều này là S.E.S với ca khúc I’m Your Girl trên Show! Music Tank (năm 1998), TVXQ với ca khúc Hug trên Inkigayo (năm 2004) và SNSD với ca khúc Into The New World trên M Countdown (tháng 11 năm 2007).

Aespa phá kỷ lục 14 năm của SNSD, giành cúp với ca khúc debut 1

Aespa giành chiến thắng trên show cuối tuần với Black Mamba.

Đạt được thành tích trên, rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời khen cho nhóm nhạc nữ mới của SM: "Khi họ ra mắt, họ đã trở thành một chủ đề nóng theo nhiều cách khác nhau. Thành thật mà nói, có vẻ như SM đã chọn được những thành viên tốt.", "Tôi đang mong chờ bài hát tiếp theo của Aespa", "Dạo này thích nghe Black Mamba, ghiền", "Aespa thật tuyệt vời", "Aespa càng ngày càng xuất sắc", Xin chúc mừng! Hãy trở nên tuyệt hơn nữa trong tương lai nhé".

Được biết, Aespa được SM cho ra mắt vào tháng 11 năm ngoái với đội hình 4 thành viên lần lượt là Karina, Giselle, Winter và Ningning. Ngay từ khi ca khúc đầu tay, nhóm đã thu về cả những ý kiến tích cực và tiêu cực. Tuy nhiên sau thời gian dài xuất hiện trước công chúng, nhóm dần ghi điểm trong mắt họ và vụt sáng thành tân binh hàng đầu.

Aespa phá kỷ lục 14 năm của SNSD, giành cúp với ca khúc debut 2

Chúc mừng Aespa.

Tin đọc nhiều