Ai chỉ làm việc một ngày trong năm nhưng không bao giờ bị sa thải?

Ngọc Lam
Không biết nhân vật bí ẩn này là ai thế nhỉ? Có lẽ nhiều người cũng mong muốn chỉ làm việc 1 ngày nhưng không bị sa thải lắm đây.

Bạn có đoán ra được người quyền lực này không? Bật mí nhé, chỉ còn ít ngày nữa thôi là đến ngày làm việc duy nhất trong năm của người này đó.

Ai chỉ làm việc một ngày trong năm nhưng không bao giờ bị sa thải? - Ảnh 2
Xem câu trả lời >>>

Đáp án: Ông già Noel (Santa Claus)

Vào đêm Giáng sinh ngày 24/12, ông già Noel sẽ bắt đầu ngày làm việc duy nhất của mình trong năm là đi tặng quà cho các bạn nhỏ. Các bạn nhỏ sẽ viết thư kể lại những điều tốt đẹp đã làm trong năm cũng như món quà mà bản thân mong muốn. Ông già Noel sau đó sẽ đọc bức thư và xem xét có nên tặng quà cho bạn nhỏ đó hay không.

Ai chỉ làm việc một ngày trong năm nhưng không bao giờ bị sa thải? - Ảnh 1

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Ai chỉ làm việc một ngày trong năm nhưng không bao giờ bị sa thải? tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để chỉ sự gắn bó bền vững như… gắn keo của các chòm sao í mà. Cùng xem lí do vì sao các chòm sao “mãi keo” với nhau, các bạn nhé!

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.