Vốn hoạt động trong nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu, nhưng Lisa đặc biệt nổi tiếng tại Trung Quốc kể từ khi cô tham gia làm HLV cho chương trình “Thanh Xuân Có Bạn”. Với kỹ năng đỉnh cao, sự tận tâm dành cho các thí sinh và cách nói chuyện dễ thương, Lisa đã nhận được rất nhiều sự yêu quý từ khán giả Trung Quốc.

Mới đây, fansite của Lisa tại Trung Quốc là LisaBar đã công khai giá núi quà mà họ gửi đến Lisa nhân dịp sinh nhật nữ ca sĩ hồi tháng 3. Fansite này đã gửi đi 111 món quà và tổng giá trị là... khoảng 5,4 tỷ đồng.

Món đồ đắt giá nhất phải kể đến chiếc đồng hồ đính kim cương của thương hiệu xa xỉ Patek Phillippe. Phần viền ngoài của đồng hồ được đính 273 viên kim cương vì tương ứng với ngày sinh 27/3 của Lisa. Giá của chiếc đồng hồ này khoảng 59.000 - 68.000 đô la ( khoảng 1,3 đến 1,6 tỷ đồng).

 - Ảnh 6

Ngoài đồng hồ, LisaBar cũng gửi tặng Lisa đồ trang sức, quần áo, giày dép và mỹ phẩm. Tất cả đều đến từ những thương hiệu đình đám nhất.

 - Ảnh 6

Các fan còn rất để ý đến sở thích của Lisa là chụp ảnh. Vậy nên họ đã gửi tặng cô máy ảnh Leica kèm theo ống kính và túi đựng máy ảnh.

 - Ảnh 6

Nếu chỉ gửi như vậy thì chưa đủ với độ chịu chi của các fan Trung Quốc. Họ còn gửi đồ nội thất cho Lisa, từ tủ lạnh mini, máy lọc không khí, đèn, loa... không thiếu thứ gì.

 - Ảnh 6

Ngày sinh nhật của Lisa nhưng các fan cũng tiện thể gửi quà cho... mẹ của Lisa luôn. Họ cũng tỉ mỉ và cẩn thận lựa chọn túi, giày phù hợp với sở thích và độ tuổi của người nhận.

 - Ảnh 6

Tất nhiên không thể thiếu các bé mèo của nữ ca sĩ rồi! Lâu đài cho mèo, đồ chơi cho mèo,... đều có đủ. Tuy những món này không quá đắt đỏ, nhưng các fan có thể yên tâm rằng Lisa chắc chắn sẽ trân trọng tất cả những món quà họ gửi đến.

 - Ảnh 6