Linh Ka là gương mặt hot trong giới trẻ trong nhiều năm. Cô nàng hot girl có gương mặt nhỏ nhắn, xinh đẹp nên thường được mời làm người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Vì vốn sở hữu mái tóc dày và dài nên Linh Ka chỉ cần uốn xoăn nhẹ là đã có thể tự tin đi sự kiện hoặc chụp hình rồi.

 - Ảnh 6

Nhưng đã là người nổi tiếng thì phải luôn làm mới hình ảnh của mình, vậy nên Linh Ka cũng không thể xõa tóc và uốn xoăn mãi được. Cô đã thử nhiều kiểu tóc buộc cao trông cũng vô cùng ngọt ngào, nhưng lại để bị lộ nhiều khoảng da đầu trông như bị hói - đây là tình trạng của nhiều nghệ sĩ cũng mắc phải nhiều lần.

wc_3_2dep

Để khắc phục điểm yếu của mình, Linh Ka đã tìm ra bột dặm vào phần chân tóc để che đi những mảng da đầu khi buộc tóc cao. Đây là sản phẩm rất hữu hiệu giúp phần tóc trông dày dặn hơn, rất phù hợp với những cô nàng tóc mỏng mà muốn thay đổi kiểu tóc nhé!

 - Ảnh 6

Ngoài việc dùng phấn che, Linh Ka cũng áp dụng cách mà nhiều sao Hàn hay sử dụng, đo là thả mái hoặc để vài sợi tóc buông lơi xuống để che khuyết điểm. Cách này cũng rất thông minh và tiết kiệm, các bạn nên thử xem nha!

wc_6_2dep

Linh Ka tên thật là Chu Diệu Linh, sinh năm 2002 tại Hà Nội. Cô nổi lên nhờ những clip hát nhép dễ thương trên ứng dụng Muvik. Sau này, Linh Ka đã chuyển dần sang cover nhiều ca khúc nổi tiếng và đăng tải trên kênh Youtube của mình.