Mũ cói vốn dĩ đã là trendy item của giới trẻ Việt cho thời trang mùa hè, tưởng chừng như những chất liệu mộc mạc này không được thế giới để mắt tới thì mới đây sự ra đời của chiếc váy được làm bởi những chiếc mũ cói được đính kết lại đã làm cho chúng ta phải thay đổi ngay suy nghĩ đó.

Ai sẽ là ngườI mua chiếc váy đính mũ cói trị giá 69 triệu này? 1

Thiết kế độc đáo này được ra đời bởi nhà thiết Simon Porte Jacquemus, với ý tưởng này nhà thiết kế mong muốn nâng tầm chiếc nón che nắng che mưa bình thường trở thành một điều gì đó độc đáo hơn.

Ai sẽ là ngườI mua chiếc váy đính mũ cói trị giá 69 triệu này? 2

Với chiếc váy từ những chiếc mũ cói có kích thước khác nhau, nhà sản xuất đã hứa hẹn chúng sẽ không bị nhăn nhúm hay mất phom dáng, nhưng khi giá tiền của chiếc váy này được tiết lộ với giá trị lên đến 3.050 USD (hơn 69 triệu VND) lại bị "ném đá" thậm tệ.

Ai sẽ là ngườI mua chiếc váy đính mũ cói trị giá 69 triệu này? 3

Ai sẽ là ngườI mua chiếc váy đính mũ cói trị giá 69 triệu này? 4

Thu hút mọi người bằng ý tưởng, chất liệu và kiểu dáng, nhưng không thể nào bỏ qua được những bất tiện chắc chắn sẽ gặp phải với chiếc váy này. Nên có lẽ đây sẽ là chiếc váy gây xôn xao không ít trong thời gian tới và không thể chắc chắn chúng sẽ được nhiều người lựa chọn.

Theo Infonet