AMEE xuất hiện đầy phong cách trên bìa tạp chí, nhưng sao lại trông giống ai thế này?

Hà Chi 09:43 28/04/2021

Bộ ảnh của AMEE đã nhận được nhiều lời nhận xét của cư dân mạng.

AMEE là một trong những ca sĩ trẻ nổi tiếng nhất hiện nay. Nữ ca sĩ 21 tuổi được nhận định là ngôi sao đại hiện cho Gen Z. Bắt đầu thực tập tại St.319 Entertainment từ năm 15 tuổi, AMEE đã nỗ lực rèn luyện kĩ năng hát, vũ đạo. Những nỗ lực của cô đã được đền đáp ngay khi ra mắt ca khúc debut “Anh Nhà Ở Đâu Thế” kết hợp cùng rapper B-Ray vào năm 2019. Bài hát đã lọt vào top 2 trending Youtube Việt Nam sau 2 ngày ra mắt.

Trong 2 năm, AMEE đã liên tục trình làng nhiều ca khúc và trở thành hit. Nữ ca sĩ trẻ nhận được giải thưởng “Nghệ sĩ mới xuất sắc” trong lễ trao giải MAMA danh giá của Hàn Quốc. 

Dù còn gây nhiều tranh cãi về giọng hát, nhưng không thể phủ nhận rằng AMEE luôn cố gắng nỗ lực trong sự nghiệp. Mới đây, cô đã xuất hiện trên bìa tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam cho tháng 5 tới. Trả lời phỏng vấn với tạp chí, AMEE nói rằng cô dành hết thời gian cho công việc, tuy nhiên cô lại hiếm khi thấy mệt mỏi vì cô đang được sống với giấc mơ của đời mình. Nữ ca sĩ chia sẻ, những gì công chúng nhìn thấy đều là con người của cô, từ âm nhạc đến thời trang.

AMEE xuất hiện đầy phong cách trên bìa tạp chí, nhưng sao lại trông giống ai thế này? - Ảnh 2

Trong bộ ảnh bìa tạp chí, AMEE diện trang phục, phụ kiện và trang sức cao cấp mới nhất của nhà mốt Louis Vuitton. Vốn có thần thái sang chảnh của một cô tiểu thư, bộ ảnh của AMEE toát lên vẻ sang trọng, cô xứng đáng được coi là người dẫn đầu xu hướng của giới trẻ hiện nay.

AMEE xuất hiện đầy phong cách trên bìa tạp chí, nhưng sao lại trông giống ai thế này? - Ảnh 3

Tuy vậy, bộ ảnh này của AMEE vẫn nhận về nhiều bình luận trái chiều. Rất nhiều người dành lời khen cho nữ ca sĩ trẻ, nhưng một số cư dân mạng lại cho rằng AMEE không thể hiện được hết độ “sang” của thương hiệu xa xỉ này. Một số bức ảnh của AMEE còn được cho là giống với nữ ca sĩ tự do Mai Âm Nhạc. Không chỉ vậy, AMEE bị nhận xét rằng vẫn đang "bắt chước" Jennie (BLACKPINK).

AMEE xuất hiện đầy phong cách trên bìa tạp chí, nhưng sao lại trông giống ai thế này? - Ảnh 4
Đây là AMEE.
AMEE xuất hiện đầy phong cách trên bìa tạp chí, nhưng sao lại trông giống ai thế này? - Ảnh 5
Và đây là nữ ca sĩ tự do Mai Âm Nhạc.

AMEE xuất hiện đầy phong cách trên bìa tạp chí, nhưng sao lại trông giống ai thế này? - Ảnh 7
Bức ảnh này của AMEE bị so sánh giống hệt Jennie.
AMEE xuất hiện đầy phong cách trên bìa tạp chí, nhưng sao lại trông giống ai thế này? - Ảnh 8
AMEE xuất hiện đầy phong cách trên bìa tạp chí, nhưng sao lại trông giống ai thế này? - Ảnh 9 

 

 

 

 

 

 

 

Tin đọc nhiều