Dù gặp nhiều sóng gió, trắc trở trong cuộc sống nhưng "cô Xuyến" Hoàng Yến lại may mắn có được 3 cô con gái xinh đẹp và luôn ủng hộ mọi quyết định của mẹ đến cùng. Trong số những ái nữ của diễn viên này, có lẽ cô chị cả Yến My vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả nhiều nhất vì từng lấn sân vào lĩnh vực nghệ thuật.

Ấn tượng với profile của con gái đầu
Diễn viên Hoàng Yến và ba cô con gái của mình.

Giờ đây, người ta còn bất ngờ hơn khi biết ái nữ nhà Hoàng Yến dù còn trẻ tuổi nhưng đã sở hữu khối tài sản khổng lồ. Yến My từng học tập và tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh của ĐH Thăng Long. Khi còn trên ghế nhà trường, cô nàng được bạn bè nhận xét là hòa đồng, thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa như ca hát, MC, biểu diễn thời trang,...

Ấn tượng với profile của con gái đầu
Yến My tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh của đại học Thăng Long.

Được người mẹ nổi tiếng ủng hộ và chỉ dẫn, Yến My hào hứng chuyển hướng tham gia nghệ thuật khi còn khá trẻ. Nhờ ngoại hình xinh đẹp với làn da trắng, mắt to và vóc dáng khả ái, cô bạn nhanh chóng có được chỗ đứng và trở thành gương mặt tiềm năng trong mắt người hâm mộ.

Ấn tượng với profile của con gái đầu
Mẹ là người ủng hộ và chỉ dẫn khi cô nàng quyết định chuyển hướng tham gia nghệ thuật.

Sự nghiệp lên "như diều gặp gió", 9x quyết định tham gia cuộc thi Miss Teen năm 2011 và lọt Top 20 nhờ thần thái tự tin cùng gương mặt sáng sân khấu. Sau đó, con gái "cô Xuyến" tiếp tục thử sức với hai cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng là Vietnam Idol 2012 và The Voice 2017 nhưng không tiến sâu.

Ấn tượng với profile của con gái đầu
Con gái "cô Xuyến" từng lọt Top 20 cuộc thi Miss Teen năm 2011 nhờ thần thái tự tin cùng gương mặt sáng.

Hiện tại, Yến My đang là trưởng phòng PR cho một công ty chuyên giáo dục thái độ sống cho thanh thiếu niên. Trước đó, vào năm 24 tuổi cô nàng đã trở thành giám đốc nhãn hàng của Công ty cổ phần đào tạo Vietfuture. Đồng thời còn tham gia những lớp học giảng dạy về kỹ năng sống và thái độ sống với vai trò giảng viên. 

Ấn tượng với profile của con gái đầu
Yến My trong vai trò giảng viên của những lớp học về kỹ năng sống và thái độ sống.

Được biết, là người đam mê kinh doanh và có khiếu buôn bán. Năm 18 tuổi, tài khoản của Yến My đã có 9 chữ số và đủ tiền mua ô tô. Tuy nhiên, cô nàng nhận ra rằng xe ô tô là tiêu sản chứ không phải tài sản nên đã quyết định tiết kiệm số tiền đó để đầu tư. Đến năm 24 tuổi, con số trong tài khoản đã cán cột mốc 10 chữ số và tiếp tục tăng không ngừng cho đến thời điểm hiện tại.

Ấn tượng với profile của con gái đầu
Đam mê kinh doanh và có khiếu buôn bán nên hiện tại Yến My đang sở hữu một khối tài sản khổng lồ.

Không chỉ là cô gái giỏi giang tài năng, Dương Mạc Yến My còn khiến dân tình xuýt xoa với nhan sắc ngày càng "lên hương", đúng chuẩn con nhà người ta trong truyền thuyết.