Anh Sa sinh năm 1994, là con gái của Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My và chồng cũ - ông Đỗ Anh Dũng, một doanh nhân "khét tiếng" trên thương trường. Cả Giáng My và chồng doanh nhân từng có một thời gian hạnh phúc bên nhau nhưng sau đó họ quyết định “đường ai nấy đi” và vẫn giữ trách nhiệm chăm lo cho con cái.

 - Ảnh 4

Được biết, Anh Sa đã tốt nghiệp Đại học Lehigh (Mỹ) chuyên ngành Marketing. Đây là một trong ba ngôi trường đào tạo Marketing hàng đầu và nằm trong top 36 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ. Con gái Giáng My đã hoàn thành ngành tiếp thị tại ngôi trường này.

Trong những năm học tập tại xứ cờ hoa, Anh Sa luôn thuộc nhóm sinh viên có thành tích xuất sắc trong lớp. Cô cũng nổi danh trong trường vì là sinh viên Châu Á có ngoại hình xinh đẹp, học hành giỏi giang và còn có gia thế  khủng. Đặc biệt vào năm 2015, Anh Sa cũng được lọt vào nhóm sinh viên ưu tú nhất trường.

 - Ảnh 4

Tuy xuất thân trong một gia đình có mẹ làm Hoa hậu, bố làm doanh nhân nhưng cô nàng Anh Sa lại sống rất khép kín.  So với những rich kid Việt khác, Anh Sa hoạt động mạng xã hội không mấy năng nổ, trang cá nhân cũng không thường xuyên cập nhật hình ảnh mới.

Anh Sa được thừa hưởng ngoại hình xinh đẹp, yêu kiều của mẹ lại có năng khiếu nghệ thuật nhưng lại không muốn dấn thân vào showbiz. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Anh Sa đã sớm chọn con đường du học để nối nghiệp kinh doanh của gia đình.

 - Ảnh 4

Hiện Anh Sa đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Cùng với đó, cô nàng 27 tuổi đang quản lý công ty riêng cũng như giúp bố việc kinh doanh. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên bay về Việt Nam để thăm mẹ và những người thân trong gia đình.

 - Ảnh 4

Được biết, Anh Sa có mối quan hệ rất thân thiết với hai anh trai dù là anh em cùng cha khác mẹ. Cô cũng được hai người anh trai lớn đặc biệt yêu thương và chiều chuộng. Bên cạnh câu chuyện sự nghiệp, không ít người tò mò về chuyện tình cảm của Anh Sa, tuy nhiên vẫn chưa có bất kì thông tin nào được hé lộ. Có lẽ chàng trai nào may mắn được lọt vào “mắt xanh” của Anh Sa phải là người vô cùng xuất sắc và lịch lãm.