iPhone X 2018

Theo như tin đồn trước đó, Apple sẽ giới thiệu 3 chiếc iPhone mới mang thiết kế của iPhone X với Face ID và không có viền: iPhone X OLED 5.8 inch có giá khoảng 899 USD, iPhone X OLED 6.5 ich có giá khoảng 999 USD và iPhone LCD 5.1 ich có nhiều màu sắc, đóng vai trò một chiếc iPhone giá rẻ.

Đặc biệt, có tin đồn cho rằng màu sắc vàng đồng xuất hiện trên tấm thiệp mời đã ám chỉ màu mới trên phiên bản iPhone X 2018.

Màu vàng đồng trên thiệp mời ám chỉ màu sắc mới của iPhone X 2018?

Apple Watch Series 4

Được cho là ra mắt trong sự kiện năm nay, Apple Watch Series 4 sẽ tăng kích cỡ màn hình nhưng không làm tăng diện tích tổng thể. Apple cũng cải tiến chiếc đồng hồ thông minh này để chúng có thêm nút bấm cũng như cải thiện tính năng đo nhịp tim.

iPad Pro

Nếu như iPad cũng được “ra sân” trong sự kiện lần này thì các fan “nhà Táo khuyết” sẽ được chiêm ngưỡng 2 mẫu iPad Pro dùng Face ID, không có nút home và có 2 phiên bản 11 inch, 12.9 inch.

Macbook

Có khả năng Apple sẽ giới thiệu Macbook Air trong buổi ra mắt tới đây. Trong lần trở lại này, Macbook Air được kỳ vọng có màn hình Retina còn Mac mini có cấp hình cao, iMac được nâng cấp với màn hình True Tone hoặc cải tiến khác về màn hình; MacBook 12 inch.

Macbook Air liệu sẽ có màn hình Retina?

Mac mini sẽ có giá rẻ và cấu hình cao để tăng sức cạnh tranh trên thị trường

Người dùng đặt nhiều kỳ vọng vào sự nâng cấp mới của iMac

Macbook 12 inch liệu có làm thoả mãn các fan nhà Táo khuyết?