Theo báo cáo của JP Morgan, Apple sẽ phát hành 4 chiếc iPhone mới vào năm 2020, bao gồm ba chiếc iPhone OLED mới có kích thước 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch. Họ cũng dự đoán rằng những chiếc iPhone này sẽ bao gồm 5G, cũng như công nghệ cảm biến 3D tiên tiến ở camera sau.

iPhone 2020 tiếp tục có ba phiên bản, nhưng sử dụng các kích thước màn hình 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch và đều được trang bị màn hình OLED

JPMorgan tiết lộ Apple sẽ còn cho ra mắt một thiết bị có mức giá rẻ hơn để hướng đến nhiều đối tượng người dùng hơn. Được biết, phiên bản này sẽ có kích thước tương đương với iPhone 8 và dùng cảm biến vân tay Touch ID thay cho cảm biến nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên thời gian công bố sản phẩm chưa được xác định.

JP Morgan lạc quan về tác động của 5G khi dự đoán Apple sẽ bán được khoảng 195 triệu iPhone vào năm 2020. Con số này tăng so với ước tính 180 triệu chiếc cho năm 2019. JP Morgan nhận thấy sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi các nâng cấp thông số kỹ thuật quan trọng hơn so với những năm gần đây.

Trong một diễn biến khác, vào mùa thu năm nay, Apple sẽ cho ra mắt iphone 11. iPhone 11 sẽ sử dụng thuật toán để tăng độ chi tiết khi chụp thiếu sáng. Tính năng được dự đoán sẽ hoạt động tốt hơn Night Sight mà Google tích hợp trên dòng điện thoại Pixel hay các chế độ chụp đêm khác trên smartphone của Samsung, Huawei.