Kỳ chuyển nhượng Đông vừa qua, có rất nhiều tin tức xoay quanh việc Arsenal theo đuổi Dusan Vlahovic trên các mặt báo. Thế nhưng sau cùng, tiền đạo người Serbia lại gia nhập Juventus. Còn về Pháo Thủ, họ chẳng những không có bản hợp đồng đáng chú ý nào mà còn tiếp tục công cuộc thanh lọc lực lượng.

Cộng thêm việc đại diện bắc London có một phong độ kém ấn tượng trước thềm trận đấu với Wolves, thế nên họ không được đánh giá cao hơn đối thủ quá nhiều. Thực tế chứng minh, đoàn quân do huấn luyện viên Mikel Arteta dẫn dắt gặp phải rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên sau tất cả, họ vẫn giành được chiến thắng nhờ khoảnh khắc tỏa sáng của 'người hùng' Gabriel Magalhaes.

Rob Holding phá bóng tới 9 lần và chiến thắng trong tất cả các cuộc tranh chấp tay đôi dù chỉ góp mặt trên sân trong 19 phút
Rob Holding phá bóng tới 9 lần và chiến thắng trong tất cả các cuộc tranh chấp tay đôi dù chỉ góp mặt trên sân trong 19 phút

Trong buổi sáng ngày hôm nay, Magalhaes là một trong những cái tên đang chiếm 'spot-light' trên các mặt báo. Thế nhưng ở cuộc phỏng vấn sau trận đấu, huấn luyện viên Mikel Arteta lại khẳng định Pháo Thủ thắng nhờ Rob Holding:

"Những gì Rob Holding thể hiện trong ngày hôm nay xứng đáng được ghi nhận. Dù phải ngồi dự bị nhưng cậu ấy luôn sẵn sàng cống hiến. Thái độ chuyên nghiệp cùng sự cam kết của cậu ấy với Arsenal thực sự rất đáng khen.

Holding là một nhân tố có ảnh hưởng tích cực lên các thành viên khác trong đội. Trận này, cậu ấy đã mang lại nhiều điều cho Arsenal, đặc biệt là trong cái cách mà cậu ấy bảo vệ khu vực cấm địa. Nhờ màn trình diễn tốt của cậu ấy, Arsenal đã giành được 3 điểm trọn vẹn".

Rob Holding xứng đáng được Mikel Arteta khen ngợi
Rob Holding xứng đáng được Mikel Arteta khen ngợi

Ở một diễn biến khác, huyền thoại Martin Keown cũng ấn tượng với màn trình diễn của Rob Holding và khẳng định Arteta đã làm đúng khi đưa anh vào sân:

"Arsenal đang thi đấu như một tập thể đúng nghĩa và họ vừa có một kết quả rất quan trọng. Cá nhân mình, tôi cho rằng Arteta đã có một nước cờ khôn ngoan khi trao cơ hội cho Rob Holding. Mỗi lần được thi đấu cậu ấy đều thể hiện tốt và ngày hôm nay, điều này một lần nữa tái diễn".